Chương trình sinh hoạt cho bệnh nhân COPD

Chiều ngày 16/07/2024 vừa qua, tại Hội trường tầng 4 – BVĐK Hồng Hưng đã diễn ra chương trình sinh hoạt khoa học với sự đồng hành từ Công ty TNHH Dược phẩm GSK Việt Nam. Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng đã vinh dự được đón tiếp PGS.TS.BS Nguyễn Như Vinh – Bệnh viện Đại Học Y Dược TP. HCM về thăm bệnh viện và tham gia thảo luận trong chương trình. Chương trình được chủ trì bởi BS.CKI Nguyễn Ngọc Long – Phó Giám đốc Bệnh viện cùng với sự tham dự của hơn 40 bác sĩ, dược sĩ và nhân viên y tế đang công tác tại Bệnh viện.

Các nội dung được trao đổi trong chương trình bao gồm:

• Báo cáo: “Bước tiến mới trong điều trị COPD với liệu pháp bộ ba trong một dụng cụ hít” – Trình bày bởi: PGS.TS.BS Nguyễn Như Vinh – Bệnh viện Đại Học Y Dược TP. HCM

• Báo cáo: “Ca lâm sàng sử dụng liệu pháp bộ ba trong một dụng cụ hít” – Trình bày bởi: ThS.BS Lương Thị Thuận – Bác sĩ khoa Khám, Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng;

Sau các báo cáo là phần thảo luận chuyên môn, diễn ra hết sức sôi nổi với phần hỏi – đáp, trao đổi kinh nghiệm với PGS.TS.BS Nguyễn Như Vinh xoay quanh chủ đề chương trình.

Nhờ những kiến thức quý báu mà PGS.TS.BS Nguyễn Như Vinh mang lại, cũng như tay nghề, kinh nghiệm mà ThS.BS Lương Thị Thuận đã áp dụng trên những ca lâm sàng, sắp tới BVĐK Hồng Hưng bắt đầu áp dụng sâu rộng hơn “liệu pháp bộ ba trong một dụng cụ hít” nhằm mang lại hiệu quả điều trị tối ưu nhất trong điều trị cho bệnh nhân COPD.

Xem thêm: Hội thảo “NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG XÉT NGHIỆM: Giải pháp Xét nghiệm tích hợp cobas® pro”

——————————————————-

Thời gian hoạt động: Khám ngoại trú từ Thứ hai đến Chủ nhật hàng tuần, buổi sáng 7h00 – 12h00, buổi chiều 13h00 – 16h00, ngoài giờ: 16h – 19h | Cấp cứu: 24/7