Đại hội Chi Đoàn Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng Lần thứ IV, nhiệm kỳ 2024-2027

Chiều 31.05.2024, Chi đoàn Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng long trọng tổ chức Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2024-2027. Tham dự đại hội có sự hiện diện của:

• Đồng chí Nguyễn Duy Hiếu – Thị uỷ viên, Bí thư Đoàn Thị xã Hoà Thành
  • BSCKII. Đào Anh Dũng – Phó Giám đốc thường trực, Bí thư Chi bộ Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng
  • Bà Nguyễn Diệp Thùy Dương – Giám đốc Trung Tâm thẩm mỹ, Phó Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng.
  • Và 29 đồng chí Đoàn viên Thanh niên Bệnh viện.

Phát biểu tại đại hội, đồng chí Nguyễn Duy Hiếu – Thị uỷ viên, Bí thư Đoàn thị xã Hoà Thành đánh giá cao và biểu dương những kết quả Đoàn Thanh niên Bệnh viện đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới, BCH Đoàn Thanh niên Bệnh viện tiếp tục phát huy, đổi mới tổ chức các phong trào đoàn phù hợp với thực tiễn của đơn vị, vận động đoàn viên thanh niên bệnh viện tích cực tham gia học tập chuyên môn nghiệp vụ, y đức, tăng cường đảm nhận công trình phần việc thanh niên.

BSCKII. Đào Anh Dũng – Phó Giám đốc thường trực, Bí thư Chi bộ Bệnh viện ghi nhận, biểu dương những cố gắng và thành tích đạt được của Đoàn Thanh niên nhiệm kỳ cũ. Đoàn Thanh niên cần phát huy truyền thống đoàn kết trí tuệ – sức mạnh của tuổi trẻ, tinh thần tận tụy của người thầy thuốc; tiếp tục sáng tạo, đổi mới phong trào hành động, khẳng định vai trò nòng cốt tiên phong của tổ chức Đoàn trong thực hiện sứ mệnh chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Đại hội cũng đã tiến hành bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Bệnh viện lần thứ 4 nhiệm kỳ 2024-2027. Đồng chí Võ Thanh Tấn được bầu giữ chức vụ Bí thư Đoàn Thanh niên Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng nhiệm kỳ 2024-2027; Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Giàu được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng nhiệm kỳ 2024-2027

Cùng điểm qua 1 số hoạt động nổi trội của Chi Đoàn Thanh niên Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng nhiệm kỳ 2022-2024:

• Hỗ trợ Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề Tỉnh hỗ trợ trẻ em thiệt thòi.
  • Phối hợp cùng phòng Tổ chức nhân sự Bệnh viện tổ chức chương trình văn nghệ 27/2.
  • Phối hợp với Phòng Công tác xã hội (CTXH) Bệnh viện quyên góp quần áo cũ cho bà con Làng Ka-ốt Campuchia, nấu bánh canh và quyên góp tiền cho cụ già neo đơn và trẻ em mồ côi tại Mái Ấm Mây Ngàn.
  • Thực hiện mô hình nhận đỡ đầu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, tặng 02 phần học bổng, trong đó có 1 học bổng được hỗ trợ xuyên suốt đến khi đối tượng học hết THPT.
  • Đóng góp quà tặng cho các gia đình có công với cách mạng, dâng hương ở nhà bia, thăm tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng và gia đình cựu Thanh niên xung phong.
  • Tham gia chương trình nghĩa tình biên giới, thăm và tặng quà các đại đội và chốt dân quân trực nhiệm vụ tại các xã biên giới.
  • Phối hợp cùng Phòng CTXH và Phòng TCNS tổ chức chương trình làm lồng đèn trung thu và làm chú cuội để tặng các lồng đèn đến các em thiếu nhi khám và điều trị bệnh tại bệnh viện.
  • Phối hợp cùng Đội từ thiện Hội chữ thập đỏ Tỉnh Tây Ninh và Bệnh viện Chợ Rẫy tổ chức Chương trình hiến máu tình nguyện đạt 296 đơn vị máu.
  • Phối hợp, hỗ trợ phòng CTXH và bệnh viện tổ chức chương trình khám sức khỏe từ thiện, phát thuốc, tặng quà miễn phí cho 200 người dân có hoàn cảnh khó khăn tại Campuchia.
  • Ban Chấp hành Chi đoàn đã tuyên truyền, vận động đoàn viên, thanh niên tham gia đóng góp cùng sự hỗ trợ của Bệnh viện tổ chức chương trình khám bệnh từ thiện, phát thuốc, tặng quà miễn phí tại phường Long Thành Bắc.
  • Phối hợp Phòng CTXH Bệnh viện hỗ trợ bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn khám và điều trị bệnh tại Bệnh viện.

Thời gian hoạt động: Khám ngoại trú từ Thứ hai đến Chủ nhật hàng tuần, buổi sáng 7h00 – 12h00, buổi chiều 13h00 – 16h00, ngoài giờ: 16h – 19h | Cấp cứu: 24/7