Thông báo v/v yêu cầu xét nghiệm Sars-Cov2 Ag Test nhanh đối với những bệnh nhân có triệu chứng về hô hấp

Nhằm tăng cường và thắt chặt các công tác phòng chống Covid-19, từ 21.05.2021, đối với tất cả khách hàng/ bệnh nhân khi đến thăm khám tại BVĐK Hồng Hưng khi có triệu chứng đường hô hấp:

▪ Sốt
▪ Ho
▪ Đau họng
▪ Khó thở

⚡ Sẽ được yêu cầu thực hiện xét nghiệm Sars-Cov2 Ag Test nhanh ⚡

Trước tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến rất phức tạp với nhiều biến chủng mới, đặc biệt là trong những ngày gần đây, nước ta đã ghi nhận nhiều ca nhiễm COVID-19 trong cộng đồng, vì thế, để chung tay đẩy lùi đại dịch, hướng đến những lợi ích cao nhất cho cộng đồng, hi vọng Quý bà con thông cảm và phối hợp cùng với BVĐK Hồng Hưng quyết liệt trong tất cả các công tác phòng chống Covid-19.

Lưu ý: Trong trường hợp, bà con từ chối thực hiện xét nghiệm Sars-Cov2 Ag Test nhanh, BVĐK Hồng Hưng xin phép được từ chối tiếp nhận khám chữa bệnh.

Trân trọng cảm ơn quý bà con!

——————————–

Thời gian phục vụ: Từ Thứ hai đến Chủ nhật hàng tuần, buổi sáng 7h00 – 12h00, buổi chiều 13h00 đến 16h00

• Email: info@honghunghospital.com.vn
  • Website: www.honghunghospital.com.vn