Cán bộ nhân viên BVĐK Hồng Hưng chung tay hỗ trợ tiêu thụ 1,000kg vải thiều Bắc Giang

Hơn 1.000kg vải thiều Bắc Giang đã được tập thể cán bộ, nhân viên y tế BVĐK Hồng Hưng chung tay thu mua, tiêu thụ giúp đỡ bà con nông dân tỉnh Bắc Giang bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, việc tiêu thụ vải thiều cũng như một số mặt hàng nông sản khác của bà con nông dân trong tỉnh gặp khó khăn.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ, Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Cục quản lý thị trường Tỉnh Tây Ninh về việc tiêu thụ vải thiều xuất khẩu, cũng như nhằm chia sẻ khó khăn với người nông dân tỉnh Bắc Giang, Công đoàn BVĐK Hồng Hưng tây Ninh phối hợp cùng Chi đoàn Bệnh viện đã phát động chương trình “Chung tay hỗ trợ tiêu thụ vải thiều Bắc Giang” đến toàn thể đội ngũ y bác sĩ và công nhân viên bệnh viện.

Sau gần 1 tuần phát động, chương trình đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình và tích cực tham gia từ toàn thể cán bộ nhân viên với mỗi người mua tối thiểu 2kg.
Sáng ngày 19.06.2021, 1.000kg vải thiều được chuyển đến tận tay các nhân viên y tế trong toàn Bệnh viện. Sản phẩm vải thiều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, quá trình thu hoạch, đóng gói và vận chuyển được kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Giữa cơn đại dịch khó khăn, người người vất vả trong cuộc sống bộn bề mưu sinh…, thật may vì cuộc sống vẫn còn đẹp biết bao khi chúng ta cùng biết san sẻ, yêu thương.

Chia sẻ luôn mang lại nhiều điều kỳ diệu và những nguồn năng lượng tích cực cho cuộc sống. Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng với khẩu hiệu “Chia sẻ cuộc sống”, luôn hy vọng sẽ được hỗ trợ cộng đồng nhiều hơn không chỉ trong việc chăm sóc sức khỏe.
====================
Thời gian phục vụ: Từ thứ hai đến Chủ nhật hàng tuần, buổi sáng 7h00 – 12h00, buổi chiều 13h00 đến 16h00

• Liên hệ ngay hotline 0276 3836 991 – 0941 696 939
  • Email: info@honghunghospital.com.vn