BỆNH VIỆN ĐA KHOA HỒNG HƯNG
“Chia sẻ cuộc sống”

Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng với thiết kế tổng thể bao gồm 02 tòa nhà: 05 tầng và 07 tầng, với tổng quy mô 600 giường bệnh và được triển khai thực hiện qua 02 giai đoạn. Giai đoạn 01 được bắt đầu khởi công vào tháng 04.2018 và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 10.10.2020 với toà nhà 05 tầng, quy mô 300 giường bệnh.

Trên nền diện tích hơn 43.000 m², đặt tại vị trí trung tâm của thị xã Hoà Thành – tỉnh Tây Ninh, Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng có thiết kế hoà vào thiên nhiên, cây xanh thoáng mát, tiện nghi đầy đủ, cùng với trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ nhân viên y tế nhiều kinh nghiệm. Với sứ mệnh “lấy con người làm trung tâm”, Bệnh viện đa khoa Hồng Hưng sẽ là nơi cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ an toàn và chất lượng, thoả mãn những nhu cầu và mong muốn của người dân với chi phí hợp lý.

A. Ý NGHĨA Y HIỆU & LOGO

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế nói riêng và các lĩnh vực kinh doanh, sản xuất khác nói chung, chúng tôi đã đúc kết được rằng: Để phát triển bền vững, “SỰ PHỐI HỢP” chính là điều kiện tiên quyết. Theo đó, tổng thể logo và y hiệu Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng đã được hình thành dựa trên sự phối hợp hài hòa của các yếu tố sau:

1. Biểu tượng và chữ

Là sự cách điệu và kết hợp giữa:
– Chữ H: Hồng Hưng Hospital (bệnh viện Hồng Hưng)
– Biểu tượng chữ thập đỏ: tượng trưng cho tính nhân đạo, trách nhiệm, trung lập và vô tư.
– Tạo hình bông hoa từ 04 cánh hoa hình trái tim: là đại diện cho giá trị cốt lõi của Hồng Hưng:  Đạo đức – An toàn – Chất lượng – Sáng tạo
Tổng hòa của biểu tượng và chữ chính là vòng liên kết tuần hoàn, khép kín; là sự phối hợp tận tường, tinh chuẩn, nhịp nhàng, sẵn sàng đáp ứng của tính năng đa khoa và tập thể nhân viên y tế, đảm bảo an toàn, hiệu quả trong công tác thăm khám và điều trị bệnh.

2. Ngôn ngữ Việt với quy chuẩn ngôn ngữ quốc tế

Thân thiện với công dân quốc tế trong việc ghi nhớ và phát âm.

3. Xanh dương và xanh ngọc lục bảo

-  Xanh dương: là đại diện cho niềm tin và hi vọng, bảo vệ và chở che, bình tâm và an toàn, thông tuệ và trách nhiệm, tình nguyện và sẻ chia.
-  Xanh ngọc lục bảo: là biểu trưng cho sức sống, lòng can đảm, sự hài hòa, dịu dàng, thuần khiết, tình yêu vô điều kiện, lòng từ bi.
Với tinh thần trách nhiệm, nền tảng y khoa cùng tâm thế tận tình sẻ chia, Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng là y hiệu tin cậy để bệnh nhân, khách hàng gửi gắm niềm tin và sức khỏe của mình – những viên “ngọc lục bảo” quý giá nhất, là “nguồn sống” thuần khiết mà Hồng Hưng luôn quan tâm, chăm sóc bằng tình yêu vô điều kiện mỗi ngày, mỗi giờ.

4. Màu sắc và nghĩa của từ

-  Hồng: màu sắc của tâm huyết, sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên y tế.
-  Hưng: phát triển hưng thịnh
Sự tâm huyết, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên y tế Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng sẽ “chấn hưng” sức khỏe khách hàng, bệnh nhân. Cùng kiến tạo và phát triển một cuộc sống thịnh vượng, khỏe mạnh, tràn ngập “màu hồng” của niềm vui và sức sống.

B. TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN

  • Trở thành bệnh viện đa khoa dẫn đầu tỉnh Tây Ninh về chuyên môn, đạt chất lượng JCI;
  • Là nơi học tập, nghiên cứu và đào tạo nhân lực y tế của tỉnh nhà.

SỨ MỆNH

  • Cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe an toàn và chất lượng;
  • San sẻ lợi ích cho cộng đồng; góp phần tích cực vào phát triển sự nghiệp và giáo dục y tế của tỉnh Tây Ninh;
  • Kiến tạo môi trường làm việc hạnh phúc, luôn học tập, nghiên cứu và sáng tạo.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Đạo đức: Tất cả phương thức ứng dụng với bệnh nhân phải dựa trên nền tảng giá trị ĐẠO ĐỨC.
  • An toàn: Luôn chung tay xây dựng môi trường bệnh viện an toàn cho người bệnh và nhân viên y tế.
  • Chất lượng: Quản lý chất lượng đảm bảo sự tiện nghi, thân thiện, kịp thời và hiệu quả.
  • Sáng tạo: Luôn khuyến khích và hỗ trợ nhân viên học tập, nghiên cứu và ứng dụng những tiến bộ của khoa học vào mọi hoạt động của bệnh viện.

C. Ý NGHĨA SLOGAN

Vì sức khỏe là tài sản quý giá nhất của mỗi con người, Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng với khẩu hiệu “Chia Sẻ Cuộc Sống”, chúng tôi mong muốn được trở thành người bạn đồng hành trong việc chia sẻ và hỗ trợ cộng đồng chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình để có thể an tâm sinh hoạt, tận hưởng cuộc sống.

D. QUY TẮC ỨNG XỬ