Miễn phí vắc-xin BCG phòng ngừa Lao cho trẻ sơ sinh

Miễn phí tiêm ngừa vắc-xin BCG phòng ngừa Lao

BVĐK Hồng Hưng trân trọng thông báo!
Bệnh viện thực hiện chương trình: Miễn 100% phí tiêm ngừa vắc-xin BCG phòng ngừa bệnh Lao cho trẻ sơ sinh tại Bệnh viện, cụ thể:

• Thời gian áp dụng: từ nay đến hết ngày 31.12.2022
  • Đối tượng: tất cả trẻ chào đời tại BVĐK Hồng Hưng

Đặc biệt: Đối với những trẻ chưa đủ điều kiện tiêm ngừa lúc mới sinh, vẫn được áp dụng chương trình vào thời điểm quay lại, khi đã đủ điều kiện tiêm.

Việc tiêm ngừa những mũi tiêm đầu đời đối với trẻ là vô cùng quan trọng. Vắc-xin BCG ngừa Lao được chỉ định tiêm cho trẻ có cân nặng từ 2.000 gram trở lên và tiêm càng sớm càng tốt trong 30 ngày sau khi sinh.
Với sứ mệnh “Lấy con người làm trung tâm”, BVĐK Hồng Hưng luôn đảm bảo tiện ích và quyền lợi tối đa cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Bệnh viện.
Hiện nay, trong tình hình khi mà một số loại vắc-xin đang khá khan hiếm trên thị trường, tại BVĐK Hồng Hưng, chúng tôi vẫn đảm bảo luôn có đủ vắc-xin BCG phòng ngừa Lao để chào đón những thiên thần nhỏ chào đời.

Để được tư vấn cụ thể về tình trạng sức khỏe, cũng như đặt lịch thăm khám tại Bệnh viện, mời Quý bà con:

+ Gọi vào số Hotline: 0276 3836 991 – 0941 696 939.

+ Đăng ký qua ứng dụng “BV Hồng Hưng – Đăng ký Khám bệnh”:

——————————–

•  Thời gian phục vụ:
    + Khám ngoại trú: từ thứ hai đến Chủ nhật hàng tuần, buổi sáng 7h00 – 12h00, buổi chiều 13h00 – 16h00
    + Cấp cứu: 24/7
  •  Địa chỉ: 187 Phạm Văn Đồng, TX. Hòa Thành, Tây Ninh