Quà tưng bừng – Mừng Quốc tế Thiếu nhi 1-6

Quà tặng tưng bừng – Mừng Quốc tế Thiếu nhi 1-6
quốc tế thiếu nhi
Hoà cùng niềm hân hoan đón mừng ngày 1/6, nhằm đem đến những niềm vui nho nhỏ cho các bé khi đến tiêm chủng trong ngày Quốc tế Thiếu nhi, BVĐK Hồng Hưng:
  • Gửi tặng mỗi bé 1 LƯỢT vòng quay may mắn
  • Áp dụng: TẤT CẢ các bé đến tiêm chủng tại BVĐK Hồng Hưng trong ngày 01.06.2024
Những phần quà nhỏ xinh thay cho lời chúc sức khoẻ mà Bệnh viện muốn gửi đến các bé, lời cảm ơn đến Quý phụ huynh vì sự tin yêu lựa chọn BVĐK Hồng Hưng là nơi đồng hành chăm sóc sức khoẻ cho bé và cả gia đình.
Chúc các bé một ngày lễ thật đặc biệt với thật nhiều tiếng cười.

Để được tư vấn cụ thể hoặc đăng ký thăm khám tại BVĐK Hồng Hưng, Quý bà con có thể liên hệ đặt lịch với chúng tôi:

—————————–

Thời gian hoạt động: Khám ngoại trú từ Thứ hai đến Chủ nhật hàng tuần, buổi sáng 7h00 – 12h00, buổi chiều 13h00 – 16h00, ngoài giờ: 16h – 19h | Cấp cứu: 24/7