Chương trình sinh hoạt khoa học chuyên đề: “Điều trị sớm đái tháo đường tuýp 2, tăng huyết áp cấp cứu & xuất huyết tiêu hóa do áp lực tĩnh mạch cửa”

Chiều ngày 21/06/2024 vừa qua, tại Hội trường tầng 4, BVĐK Hồng Hưng đã diễn ra chương trình sinh hoạt khoa học với sự đồng hành từ Công ty Sang Pharm VN và Công ty CP Dược phẩm Vĩnh Phúc. Chương trình được chủ trì bởi BS.CKII Đào Anh Dũng – Phó Giám đốc thường trực Bệnh viện với sự tham dự và thảo luận sôi nổi từ hơn 60 bác sĩ và dược sĩ đang công tác tại Bệnh viện.

Các nội dung được trao đổi trong khuôn khổ chương trình bao gồm:
1. “Góc nhìn mới về việc tăng cường điều trị sớm cho bệnh nhân đái tháo đường tuýp 2” – Trình bày bởi: BS.CKI Danh Thị Ngọc Tuyền – Khoa Nội tiết & lão khoa.

2. “Sự khác biệt của các thuốc ức chế men DPP-4 trên bệnh nhân đái tháo đường tuýp 2” – Trình bày bởi: DS. Nguyễn Thị Hoàng – Công ty Sang Pharma VN.

3.  “Hiệu quả trong điều trị Tăng huyết áp cấp cứu” – Trình bày bởi: BS.CKII Phạm Thị Kim Thanh – Trưởng khoa Cấp cứu Bệnh viện

4. “Thuốc hoạt mạch trong xuất huyết tiêu hóa do tăng áp lực tĩnh mạch cửa” – Trình bày bởi: ThS.BS Nguyễn Nhật An – Khoa Tim mạch thần kinh

———————————————————————–

Thời gian hoạt động: Khám ngoại trú từ Thứ hai đến Chủ nhật hàng tuần, buổi sáng 7h00 – 12h00, buổi chiều 13h00 – 16h00, ngoài giờ: 16h – 19h | Cấp cứu: 24/7