Máu là dược phẩm quý, không thể sản xuất và thay thế được!

Đối với người bệnh, người hiến máu tình nguyện thực sự là những anh hùng vì đã đem tặng món quà vô giá của họ cho người xa lạ khác. Chính nhờ những nghĩa cử cao đẹp này mà hằng năm trên thế giới có hàng trăm triệu lượt người được cứu sống nhờ có máu để truyền.

May mắn được công tác trong ngành y tế, tập thể nhân viên Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng hiểu được tầm quan trọng của việc có sẵn máu để truyền cho người bệnh mất máu cấp và thiếu máu mạn tính. Nếu không có máu để truyền kịp thời, người bệnh rất có thể sẽ nguy hại đến tính mạng. Chính vì thế, đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế BVĐK Hồng Hưng luôn tích cực hưởng ứng và cho đi những giọt máu vô giá thông qua các chương trình hiến máu tình nguyện do Chi đoàn Bệnh viện tổ chức thường niên.

“Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” 🩸

Nhân Ngày Thế giới tôn vinh người hiến máu – 14/06/2024, vì sức khỏe và sự sống của cộng đồng, xin được tri ân & tôn vinh những người hiến máu!

Xin cám ơn vì nghĩa cử cao đẹp mà các Anh/Chị đã dành cho đời!!

———————————————-

Những lợi ích sức khỏe không ngờ của việc hiến máu:
  • Hiến máu giúp tạo tinh thần tích cực, tâm lý thoải mái
  • Người hiến máu được kiểm tra, theo dõi sức khỏe miễn phí
  • Giúp làm giảm quá tải lượng sắt trong cơ thể, cải thiện khả năng lưu thông máu
  • Giúp cơ thể tăng tạo máu, kích thích tái tạo tế bào máu mới
  • Làm giảm nguy cơ đột quỵ, tim mạch, ngăn ngừa bệnh gan, ung thư
  • Giúp tăng quá trình đốt cháy calo, hiệu quả trong việc giảm cân.

———————————————————————–

Thời gian hoạt động: Khám ngoại trú từ Thứ hai đến Chủ nhật hàng tuần, buổi sáng 7h00 – 12h00, buổi chiều 13h00 – 16h00, ngoài giờ: 16h – 19h | Cấp cứu: 24/7