Chương trình sinh hoạt khoa học: Cập nhật thông tin về bệnh dại, cúm mùa & tăng huyết áp

Chiều ngày 28/08/2024 vừa qua, tại hội trường tầng 4 – BVĐK Hồng Hưng đã diễn ra chương trình sinh hoạt khoa học: “Cập nhật thông tin về bệnh dại, cúm mùa & tăng huyết áp” với sự đồng hành từ Công ty Cổ phần y tế AMVGROUP và Công ty TNHH Gedeon Richter Việt Nam. Chương trình được chủ trì bởi BS.CKI Nguyễn Ngọc Long – Phó Giám đốc Bệnh viện cùng sự tham dự của hơn 80 Bác sĩ, điều dưỡng tại Bệnh viện.

Trong khuôn khổ chương trình, khách tham dự đã được nghe các báo cáo viên chia sẻ các nội dung bao gồm:

• Nội dung: “Hướng dẫn sử dụng thuốc Lisonorm trong điều trị tăng huyết áp” – do DS Trần Quang Huy – Đại diện Công ty TNHH Gedeon Richter Việt Nam trình bày.

• Nội dung: “Cập nhật thông tin về bệnh Dại, huyết thanh kháng dại và bệnh Cúm mùa” – do Bs. Lương Kim Đính – Đại diện y khoa Vaccin – AMVGROUP chia sẻ về tiêm chủng trọn đời – phòng ngừa tối ưu các bệnh nhiễm nguy hiểm, tiêm ngừa cúm cho các đối tượng có nguy cơ cao, cập nhật tình hình bệnh dại, một số tình huống xử trí trong thực hành tiêm phòng dại

———————————————————————–

Thời gian hoạt động: Khám ngoại trú từ Thứ hai đến Chủ nhật hàng tuần, buổi sáng 7h00 – 12h00, buổi chiều 13h00 – 16h00, ngoài giờ: 16h – 19h | Cấp cứu: 24/7