Ngày Quốc tế Vật lý trị liệu 8.9.2024

Hiểu về “Đau thắt lưng – Low back pain” – Chủ đề chính của Ngày Quốc tế Vật Lý trị liệu năm nay – 2024.

“ĐAU THẮT LƯNG” – nguyên nhân hàng đầu gây giảm chức năng trên toàn cầu. Vào năm 2020, cứ 13 người thì có 1 người bị đau thắt lưng, tăng 60% so với 1990.

Tự quản lý & Tập luyện là những can thiệp được khuyên dùng nhất để kiểm soát đau thắt lưng.

Hãy thăm khám với Bác sĩ/ Chuyên gia để nhận được:

• Những lời khuyên kiểm soát cơn đau
  • Hướng dẫn điều trị & hỗ trợ quá trình phục hồi
  • Giúp bạn quay lại với cuộc sống thường nhật.

Đơn vị Phục hồi chức năng & Y học cổ truyền – Khu khám Ngoại trú, Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng

• Hệ thống – Trang thiết bị: Đầy đủ – Hiện đại
    • Máy nén ép trị liệu toàn thân
    • Laser tần số cao