[Thông báo] BVĐK Hồng Hưng áp dụng thêm phương thức khai báo y tế điện tử qua mã QR Code

Trước những diễn biến mới của dịch bệnh COVID-19, BVĐK Hồng Hưng triển khai thực hiện khai báo y tế điện tử qua mã QR Code thông qua ứng dụng Zalo trên điện thoại.

Đây là một phương thức mới được BVĐK Hồng Hưng triển khai áp dụng (song song với phương thức thông thường trên giấy) nhằm giúp đơn giản & tiết kiệm thời gian khai báo hơn cho quý bà con.

Với phương thức này, bất cứ ai cũng có thể thực hiện khi đến thăm khám hay thăm người thân tại bệnh viện, thông qua các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng Zalo

Bước 2: Nhận chọn biểu tượng “+” và “Quét mã QR”

Bước 3: Di chuyển Camera đến vùng chứa mã QR để quét

Bước 4: Chọn “CÓ” tại màn hình hiển thị thông báo

Bước 5: Điền thông tin của bệnh nhân hoặc người nhà, chọn các câu trả lời Có/Không rồi chọn “Gửi khai báo”

Bước 6: Chụp màn hình khai báo và gửi cho nhân viên y tế kiểm tra trước khi vào thăm khám.

Mọi thắc mắc quý bệnh nhân có thể liên hệ nhân viên y tế tại bàn khai báo y tế để hỗ trợ hướng dẫn cụ thể thêm.

Đối với khách hàng chưa quen sử dụng điện thoại thông minh, chúng ta vẫn có thể thực hiện khai báo bằng phương pháp thông thường trên giấy như trước đây. Bệnh viện vẫn triển khai áp dụng song song 2 phương thức nhằm đem đến sự thuận tiện nhất cho quý bà con.

Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần, Sáng: 7h – 12h | Chiều: 13h – 16h

Địa chỉ: 187 Phạm Văn Đồng, Hòa Thành, Tây Ninh

Email: info@honghunghospital.com.vn