Trải nghiệm Khám & điều trị Phục hồi chức năng miễn phí

Phục hồi chức năng là một nhóm các biện pháp hỗ trợ người khuyết tật hoặc có nguy cơ khuyết tật phục hồi sức khỏe, hồi phục lại các chức năng bị giảm hoặc bị mất do chấn thương, tai nạn, đột quỵ, bại não… gây ra và tái hòa nhập cộng đồng. Phục hồi chức năng có tác dụng hỗ trợ điều trị hiệu quả cho các trường hợp mắc một số bệnh lý về cơ xương khớp, thần kinh cột sống, nhằm tăng cao tỷ lệ điều trị thành công, hạn chế tái phát đến mức thấp nhất và rút ngắn thời gian điều trị.

Nhân dịp đưa vào vận hành Đơn vị Phục hồi chức năng & Y học cổ truyền, nhằm tạo cơ hội cho Quý bà con trải nghiệm dịch vụ, BVĐK Hồng Hưng tổ chức chương trình “TRẢI NGHIỆM KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG MIỄN PHÍ*” đến tất cả bà con trong và ngoài tỉnh Tây Ninh:

✨ Quyền lợi: được thăm khám; tập vật lý trị liệu, điện trị liệu & châm cứu (kim châm bệnh nhân tự trang bị); điều trị các phương pháp không tiêm thuốc.
✨ Thời gian:
– Đợt 1: từ ngày 01.03 đến ngày 07.03.2021
– Đợt 2: từ ngày 08.03 đến ngày 15.03.2021
✨ Dành cho:
– Bệnh nhân từ 40 tuổi trở lên và không có bệnh lý về tim mạch.
– Bệnh nhân tai biến mạch máu não; có bệnh lý về cột sống hoặc cơ xương khớp; …
**Trị liệu tối đa 2 phương pháp, tùy một số bệnh lý bác sĩ có thể chỉ định thực hiện cận lâm sàng (có tính phí).
✨ Số lượng: 60 người cho 2 đợt
✨ Tiếp nhận đăng ký: từ thứ 3 – 23/02 cho đến khi đủ số lượng

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ: 3 cách
📝 Đăng ký trực tiếp
Tại khu sảnh lễ tân BVĐK Hồng Hưng, Quý bà con vui lòng liên hệ QUẦY TIẾP NHẬN SỐ 6 để được hướng dẫn và đăng ký.
📝 Đăng ký qua Hotline BV: 0276 3836 991. Quý bà con vui lòng liên hệ trong khung giờ chiều (13h đến 16h hàng ngày)
📝 Đăng ký Online
Quý bà con vui lòng inbox (nhắn tin) đến fanpage Hong Hung Hospital để được hướng dẫn và đăng ký.

⚡ Do số lượng có hạn nên kính mời quý bà con liên hệ đăng ký sớm
⚡ Để được trải nghiệm khám & điều trị phục hồi chức năng miễn phí cùng với đội ngũ bác sĩ – kỹ thuật viên tại BVĐK Hồng Hưng.
~~
Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần, Sáng: 7h – 12h | Chiều: 13h – 16h

• Email: info@honghunghospital.com.vn
• Website: www.honghunghospital.com.vn