Phòng khám Đa khoa Hồng Hưng ĐỒNG HÀNH CHĂM SÓC SỨC KHỎE NGƯỜI CAO TUỔI – Tháng 10.2023

Phòng khám Đa khoa Hồng Hưng đồng hành chăm sóc sức khỏe người cao tuổi

Tăng huyết áp và đái tháo đường đều là yếu tố nguy cơ cho bệnh lý mạch máu và là bệnh lý thường gặp nhất ở người cao tuổi. Việc khám và tầm soát sớm bệnh lý này ở người cao tuổi có ý nghĩa rất lớn đối với việc dự phòng và điều trị hiệu quả.

Với mong muốn góp phần chăm lo cho sức khỏe của người cao tuổi, như một món quà thay lời yêu thương từ những người trẻ đến ông bà cha mẹ, ngày 30.09 vừa qua, tại Phòng khám ĐK Hồng Hưng đã diễn ra chương trình Miễn phí khám tầm soát và cấp phát thuốc Tiểu đường và Cao huyết áp nhân Ngày Quốc tế người cao tuổi. Hoạt động đã được diễn ra thành công, đón nhận được trên dưới 50 bà con khu vực Phước Đông đến tham gia và ghi nhận nhiều phản hồi tích cực về những giá trị hữu ích, ý nghĩa nhân văn đối với cộng đồng.

Phòng khám Đa khoa Hồng Hưng – Phước Đông chân thành cám ơn sự tin tưởng, lựa chọn và hy vọng lại tiếp tục được đồng hành chăm sóc sức khỏe Quý bà con và cộng đồng.

Quý bà con có thể xem thêm video tư vấn và chia sẻ từ BS CKI. NGUYỄN THỊ LỆ HỒNG – Khoa Khám, Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng để cùng tìm hiểu rõ hơn về bệnh Đái tháo đường ở người cao tuổi

Để được tư vấn cụ thể cũng như đăng ký thăm khám tại Phòng khám ĐK Hồng Hưng, Quý bà con có thể liên hệ đặt lịch ngay với chúng tôi thông qua Hotline: 0919.844.114

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG HƯNG

Thời gian phục vụ:

Từ Thứ hai đến Thứ bảy hàng tuần, buổi sáng 7h00 – 11h30, buổi chiều 13h00 đến 16h30

• Địa chỉ: Lô TT5-3, Đường D11, Xã Phước Đông, Huyện Gò Dầu, Tỉnh Tây Ninh (bên trong KCN Phước Đông)
  • Hotline: 0919.844.114
  • Email: dichvukhachhang@honghunghospital.com.vn