THÔNG BÁO: Từ tháng 4.2024, Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng triển khai hệ thống Phòng khám hai cấp chuyên môn

Nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và phát triển dịch vụ kỹ thuật chuyên môn sâu theo định hướng luật khám bệnh, chữa bệnh số 15/2023/QH15; từ ngày 01/04/2024, Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng tổ chức hệ thống phòng khám ngoại trú thành hai cấp chuyên môn kỹ thuật.

Hệ thống phòng khám ngoại trú hai cấp bảo đảm tính liên tục, liên thông trong cung cấp dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh theo tình trạng, mức độ bệnh:

• Cấp phòng khám tổng quát: phụ trách khám bệnh, điều trị ngoại trú, chăm sóc sức khỏe ban đầu.
  • Cấp phòng khám chuyên khoa: phụ trách khám bệnh, chữa bệnh ngoại trú và các kỹ thuật can thiệp theo chuyên khoa.

Đội ngũ bác sĩ phụ trách tại các cấp phòng khám được tuyển chọn dựa vào năng lực và kinh nghiệm phù hợp trong từng cấp:

• Bác sĩ phòng khám tổng quát: là những người có kinh nghiệm trong chăm sóc sức khoẻ ban đầu, khám và điều trị các bệnh lý thông thường hay mắc trong cộng đồng, tiêm chủng, phòng ngừa bệnh tật và quản lý sức khoẻ cộng đồng.
  • Bác sĩ phòng khám chuyên khoa: là những bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh lý nặng, bệnh có biến chứng, bệnh ít gặp thuộc chuyên khoa sâu hoặc các bệnh lý cần can thiệp bằng kỹ thuật chuyên khoa.

Yêu cầu cơ bản là bác sĩ phải được đào tạo sau đại học: chuyên khoa cấp 1, thạc sĩ, chuyên khoa cấp 2, tiến sĩ.

Quy trình tiếp nhận, thăm khám & thông tin dịch vụ khám ngoại trú

• Quý bà con được quyền lựa chọn cấp phòng khám tổng quát hay chuyên khoa phù hợp với tình trạng bệnh hoặc nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của mình.
  • Nhân viên tiếp đón hoặc bác sĩ cũng sẽ giúp Quý bà con lựa chọn cấp phòng khám phù hợp thông qua một số câu hỏi về tình trạng sức khoẻ.

QUY TRÌNH TIẾP NHẬN & THĂM KHÁM
Theo hệ thống Phòng khám hai
cấp chuyên môn tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng

Thông tin viện phí (chưa tính BHYT)

• Phí khám Phòng khám tổng quát: 75,000đ/lượt
  • Phí khám Phòng khám chuyên khoa với bác sĩ Bệnh viện Nhi đồngHCM: 150,000đ/lượt
  • Phí khám Phòng khám chuyên khoa khác: 100,000đ/lượt
  • Phí khám thêm chuyên khoa: 35,000đ/lượt

Đặc biệt: Tất cả các dịch vụ y tế thuộc phạm vi được hưởng bảo hiểm y tế đều được áp dụng tại tất cả các phòng khám tổng quát và chuyên khoa.

Hệ thống phòng khám Tổng quát, bao gồm:

• Khám tổng quát: Ngoại khoa – Thần kinh – Cột sống
  • Khám tổng quát: Nội khoa – Tiêu hóa – Hô hấp – Da liễu
  • Khám Tiêm chủng và Dinh dưỡng
  • Khám tổng quát nhi khoa > 24 tháng
  • Khám phục hồi chức năng & y học cổ truyền
  • Khám thai định kỳ & kế hoạch hóa gia đình
  • Khám tổng quát: thận & lọc máu định kỳ

Hệ thống phòng khám Chuyên khoa, bao gồm:

• Phòng khám Chuyên khoa Thần kinh
  • Phòng khám Chuyên khoa Tim mạch
  • Phòng khám Chuyên khoa Nội tiết & Cơ xương khớp
  • Phòng khám Chuyên khoa Bệnh nhiệt đới & Tiêu hóa, gan mật
  • Phòng khám Chuyên khoa Chỉnh hình
  • Phòng khám Chuyên khoa Lồng ngực – Mạch máu
  • Phòng khám Chuyên khoa Ung bướu
  • Phòng khám Chuyên khoa Ngoại tiêu hóa
  • Phòng khám Chuyên khoa Tiết niệu & Nam khoa
  • Phòng khám Chuyên khoa Sơ sinh & Nhũ nhi
  • Phòng khám Chuyên khoa Tai mũi họng
  • Phòng khám Chuyên khoa Mắt
  • Phòng khám Chuyên khoa Răng hàm mặt
  • Phòng khám Chuyên khoa Phụ – Sản
  • Phòng khám Chuyên khoa Bác sĩ Bệnh viện Nhi Đồng Tp.HCM

Với giá trị cốt lõi “Đạo đức – An toàn – Chất lượng – Sáng tạo”, Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng tự hào là lựa chọn đồng hành chăm sóc sức khỏe chất lượng hàng đầu tại Tây Ninh với đa dạng các dịch vụ thăm khám chất lượng, đem đến hiệu quả điều trị tối ưu cho nhất cho Quý bà con.

Để được tư vấn cụ thể hoặc hướng dẫn đăng ký thăm khám tại BVĐK Hồng Hưng, kính mời Quý bà con hãy liên hệ đặt lịch ngay với chúng tôi:

• Qua số Hotline: 0276 3836 991 – 0941 696 939.

——————————————————-

Thời gian phục vụ: Buổi sáng 7h00 đến 12h00 | Buổi chiều 13h00 đến 16h00 | Khám ngoài giờ: 16h00 – 19h00 | Cấp cứu: 24/7