Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng sôi nổi tranh tài tại Hội thao Hùng Duy 2023

Ngày 31/052023 vừa qua, HỘI THAO HÙNG DUY – LẦN THỨ NHẤT đã chính thức khai mạc với tinh thần “VUI – KHỎE – ĐOÀN KẾT”. Đây là hoạt động truyền thống được tổ chức thường niên, là dịp để CBNV Tập đoàn cùng giao lưu, kết nối, nâng cao tinh thần đồng đội và rèn luyện sức khỏe.

Hội thao diễn ra với sự tham gia của 8 đơn vị trực thuộc Tập đoàn:

• Khối văn phòng Tổng công ty,
  • 4 nhà máy (Nhà máy 1, 2, 3, Bảo Duy),
  • Khối Phân phối,
  • Khối Dịch vụ Giải trí & Lưu trú (Trung tâm Giải trí CANA, Khách sạn SUNRISE, Khách sạn VICTORY)
  • Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng.
Với các giải đấu diễn ra sôi động trong suốt 3 ngày từ 01/06 đến 03/06/2023, bao gồm:
  • ️Bóng chuyền,
  • ️Quần vợt,
  • ️Bóng đá mini,
  • ️Cầu lông,
  • Chạy tiếp sức và các trò chơi vận động đồng đội.

Là 1 trong 8 đơn vị trực thuộc Tập đoàn Hùng Duy, đội ngũ nhân viên BVĐK Hồng Hưng đã nhiệt liệt tham gia Hội thao với tinh thần thi đấu đầy nhiệt huyết, cống hiến cho khán giả những trận đấu sôi động, những màn trình diễn đẹp mắt và đem về nhiều chiến thắng vẻ vang cho đội nhà. Bên cạnh các vận động viên thi đấu, không thể thiếu những cổ động viên nhiệt huyết đã góp phần không nhỏ cho thành tích của toàn đoàn.

Kết quả chung cuộc, đơn vị BVĐK Hồng Hưng đã mang về những thành tích đáng kể bao gồm:
  • ️Vô địch hạng mục bóng chuyền
  • ️Vô địch hạng mục cầu lông đôi nam
  • ️Vô địch và giải II hạng mục quần vợt (liên quân với đơn vị khác)
  • ️Giải II và giải III hạng mục cầu lông đôi nữ, cầu lông đôi nam – nữ
  • ️Giải III hạng mục bóng đá mini
Xin chúc mừng tập thể BVĐK Hồng Hưng, chúc mừng Hội thao đã thành công tốt đẹp!!!

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Thời gian hoạt động: Khám ngoại trú từ Thứ hai đến Chủ nhật hàng tuần, buổi sáng 7h00 – 12h00, buổi chiều 13h00 – 16h00 | Cấp cứu: 24/7