Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng tiếp nhận hướng dẫn thực hành đối với bác sĩ y khoa năm 2023

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi để bác sĩ y khoa được đào tạo thực hành, đáp ứng chuẩn năng lực nghề nghiệp và phạm vi hoạt động chuyên môn, đủ điều kiện được cấp chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh đa khoa và thu hút nguồn nhân lực cho Bệnh viện và ngành Y tế tỉnh nhà, Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng tiếp nhận hướng dẫn thực hành để cấp chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh đa khoa đối với bác sĩ y khoa năm 2023.

Áp dụng với:
  • Đối tượng (người thực hành): là bác sĩ y khoa có nhu cầu đăng ký thực hành tại BVĐK Hồng Hưng.
  • Người hướng dẫn thực hành: là bác sĩ chuyên môn hiện hữu đã công tác nhiều năm tại BVĐK Hồng Hưng, được chỉ đạo bởi Ban giám đốc Bệnh viện.
  • Cấp “Giấy xác nhận quá trình thực hành” từ Ban giám đốc BV (sau khi căn cứ phiếu đánh giá, nhận xét quá trình thực hành)
  • Yêu cầu đối với người thực hành:
    • Thực hiện đúng các quy định về thực hành và hướng dẫn thực hành chuyên môn y tế đối với bác sĩ y khoa tại bệnh viện.
    • Tuyệt đối tuân thủ theo hướng dẫn của người hướng dẫn thực hành và phải đảm bảo hoàn thành đầy đủ các nội dung thực hành là 18 tháng.
    • Chi phí hướng dẫn thực hành: 1 triệu đồng/tháng x số tháng thực hành.
  • Chính sách ưu đãi: Người thực hành được đánh giá năng lực giỏi sau khi kết thúc thực hành sẽ được:
    •  Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng ưu tiên ký hợp đồng tuyển dụng,
    •  Hoàn trả toàn bộ học phí,
    •  Tạo điều kiện thuận lợi học tiếp các chuyên khoa sau đại học.
Các bác sĩ y khoa có nhu cầu đăng ký thực hành, vui lòng:
  •  Nộp “Đơn đề nghị thực hành Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng”, lấy mẫu tại đây
  •  Và các giấy tờ có liên quan gồm:
Bản sao công chứng văn bằng bác sĩ,
  • Bản sao CCCD hoặc CMND,
  • Sơ yếu lý lịch,
  • 02 ảnh 3×4.
Hồ sơ gửi về Phòng Tổ chức Nhân sự của BVĐK Hồng Hưng hoặc liên hệ số ĐT: 02763.836.991 – 0941.69.69.39 (Ms Nhung – P. TCNS) để được hướng dẫn.

Trân trọng chào đón các bác sĩ trẻ cùng BVĐK Hồng Hưng góp phần chăm sóc sức khỏe bà con Tỉnh nhà!
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Thời gian hoạt động: Khám ngoại trú từ Thứ hai đến Chủ nhật hàng tuần, buổi sáng 7h00 – 12h00, buổi chiều 13h00 – 16h00 | Cấp cứu: 24/7