BVĐK HỒNG HƯNG NÂNG CẤP CƠ SỞ VẬT CHẤT – TRIỂN KHAI THÊM MÁY CT NHA HDX WILL ECO-X-S

Với tinh thần luôn luôn chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị chẩn đoán, thăm khám, Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng đã đầu tư thêm máy CT Nha HDX WILL ECO-X-S tại khoa Chẩn đoán hình ảnh.
Khoa Chẩn đoán hình ảnh được đặt tại tầng 1, khu A, cuối hành lang khu thông tầng sau, tại đây, khoa được đầu tư các thiết bị hiện đại và máy CT Nha HDX WILL model: eco – x – s được đưa vào ứng dụng tại khoa.

Đây là thiết bị sở hữu khả năng chụp và cho phép xem ảnh toàn cảnh, nhiều lớp, với công nghệ hiện đại, ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI, kỹ thuật số 3D 3 trong 1 bao gồm:

Chụp CT cắt lớp Cone Beam:

• Hỗ trợ trong phẫu thuật Implant
  • Hỗ trợ phẫu thuật Răng – Hàm – Mặt
  • Hỗ trợ trong nhổ răng ngầm
  • Phối hợp trong chỉnh nha, nhổ răng khôn
  • Hỗ trợ trong phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt

Chụp toàn cảnh Panorama:

• Khảo sát để phát triển các tiềm ẩn về răng
  • Nhổ răng khó

Chụp sọ răng Cephalo:

• Hỗ trợ trong nắn chỉnh và phẫu thuật hàm mặt

Cùng nhiều tính năng vượt trội, máy CT Nha HDX WILL model: eco – x – s xứng đáng là một “trợ lý đắc lực” cho các Bác sĩ tại BVĐK Hồng Hưng nói riêng và các Bác sĩ Răng – Hàm – Mặt tại tỉnh nhà Tây Ninh nói chung.

Để được tư vấn cụ thể thông tin về chương trình, cũng như đăng ký thăm khám tại BVĐK Hồng Hưng, hãy liên hệ đặt lịch ngay với chúng tôi:

Thời gian hoạt động: Khám ngoại trú từ Thứ hai đến Chủ nhật hàng tuần, buổi sáng 7h00 – 12h00, buổi chiều 13h00 – 16h00. Cấp cứu: 24/7

• Email: dichvukhachhang@honghunghospital.com.vn
  • Fanpage: Hong Hung Hospital