Chương trình tư vấn sức khỏe: “Hiểu đúng về: ĐỘT QUỴ & NHỒI MÁU CƠ TIM”

Chương trình tư vấn sức khỏe HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
Chủ đề: “Hiểu đúng về: ĐỘT QUỴ & NHỒI MÁU CƠ TIM”
Nhằm trang bị những kiến thức hữu ích cho Quý bà con có mối quan tâm đến vấn đề Đột quỵ và Nhồi máu cơ tim, BVĐK Hồng Hưng triển khai Chương trình Tư vấn sức khỏe số 1 năm 2024:
  • Chủ đề: “Hiểu đúng về ĐỘT QUỴ & NHỒI MÁU CƠ TIM”
  • Thời gian: 09h30 – 12h00, Thứ bảy ngày 13/01/2024

Đến với chương trình, Quý bà con không chỉ được chia sẻ và trực tiếp Hỏi – Đáp: cùng đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa lành nghề & Ban giám đốc Bệnh viện ĐK Hồng Hưng mà còn có thể nhận được những phần quà vô cùng thiết thực như:
  • 50 “Gói tầm soát nguy cơ đột quỵ cơ bản” cho khách tham dự có nguy cơ cao
  • Cùng nhiều phần quà hữu ích khác.
LƯU Ý: Số lượng tham gia có hạn!!
ĐĂNG KÝ GIỮ CHỖ NGAY tại đây
Ngoài việc đăng ký online, Quý khách hàng/ bệnh nhân còn có thể đăng ký thông qua một trong các kênh sau:
  • Trực tiếp: Tại các quầy tiếp nhận Trung Tâm (Tầng 1)
  • Fanpage: Hong Hung Hospital
  • Hotline: (0276) 3836 991 – 0941 6969 39
Xem thêm: NỘI DUNG CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH:
  1. Nội dung: “Dấu hiệu & yếu tố nguy cơ đột quỵ” từ Ths. BSCKI. BS nội trú Nguyễn Mạnh Tuấn, Khoa Nội tim mạch – Thần kinh, BVĐK Hồng Hưng
  2.  Nội dung: “Quy trình cấp cứu đột quỵ CODE STROKE” từ ThS.BS.CK2 Nguyễn Trường Chinh – Trưởng khoa Hồi sức tích cực – chống độc (ICU), BVĐK Hồng Hưng
  3. Nội dung: “Dấu hiệu, yếu tố nguy cơ & phòng ngừa nhồi máu cơ tim” từ Ths.BS.CK2 Huỳnh Võ Hoài Thanh – Trưởng khoa Nội tim mạch – thần kinh, BVĐK Hồng Hưng
  4. Thực hành: một số động tác Phục hồi chức năng cơ bản cho bệnh nhân đột quỵ
  5. Giao lưu trực tiếp Hỏi – Đáp cùng đội ngũ y bác sĩ & Ban giám đốc BVĐK Hồng Hưng.

Để được tư vấn cụ thể, cũng như đăng ký thăm khám tại BVĐK Hồng Hưng, quý bà còn có thể liên hệ đặt lịch ngay thông qua:

Thời gian hoạt động: Khám ngoại trú từ Thứ hai đến Chủ nhật hàng tuần, buổi sáng 7h00 – 12h00, buổi chiều 13h00 – 16h00, ngoài giờ: 16h – 19h | Cấp cứu: 24/7