Cuộc thi “Quay dựng clip vệ sinh tay 2023” hướng đến ngày vệ sinh tay toàn cầu 2023

Hướng đến ngày vệ sinh tay toàn cầu, nhằm duy trì nhận thức của nhân viên y tế về tầm quan trọng của vệ sinh tay thường quy, BVĐK Hồng Hưng đã phát động và tổ chức Cuộc thi “Quay dựng clip vệ sinh tay” trong tháng 10.2023.

1. Mục tiêu và thể lệ cuộc thi

Mục tiêu:

Cuộc thi: “Quay dựng clip Vệ sinh tay 2023” được phát động và tổ chức rộng khắp trong tất cả các khoa phòng tại BVĐK Hồng Hưng, nhằm mục đích:

• Hưởng ứng ngày Rửa tay Thế giới 2023 – 15/10/2023
  • Duy trì và khẳng định tầm quan trọng của việc vệ sinh tay thường quy trong quá trình chăm sóc và điều trị bệnh, giảm tỉ lệ nhiễm khuẩn bệnh viện, phòng ngừa lây truyền bệnh qua đường tiếp xúc.
  • Ứng dụng ngay chương trình đào tạo vệ sinh tay thường quy đã diễn ra vào ngày 26.09.2023 trước đó.

Thể lệ cuộc thi:

Các clip dự thi của các đội, sau khi qua vòng sơ khảo sẽ được đăng tải trên Fanpage chính thức của Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng để kêu gọi sự hưởng ứng và lan tỏa từ cộng đồng:

• Thời gian đăng tải và kêu gọi: 48h tính từ thời điểm đăng video clip dự thi (từ 8h ngày 05/10/2023 đến 8h ngày 07/10/2023)
  • Thời gian công bố kết quả: ngày 09/10/2023

Cách tính điểm: điểm bình chọn trên Fanpage sẽ chiếm 50% (được tính bằng các biểu tượng cảm xúc – 1 điểm, bình luận hoặc nhãn dán có ý nghĩa – 1 điểm, chia sẻ – 2 điểm) và điểm được chấm từ ban giám khảo chuyên môn: chiếm 50%

1. Kết quả cuộc thi và trao giải

Với sự tham gia nhiệt tình của các khoa phòng, cuộc thi đã diễn ra hết sức sôi nổi. Các clip dự thi đã được đầu tư kĩ lưỡng cả về nội dung chuyên môn, thông điệp truyền thông lẫn hình thức.

Sau 48h kêu gọi sự hưởng ứng và lan tỏa cộng đồng kể từ thời điểm được đăng tải trên fanpage Hong Hung Hospital và quá trình đánh giá chuyên môn của 15 clip dự thi cả về nội dung lẫn hình thức từ đội ngũ Ban Giám khảo; cuộc thi đã tìm ra 3 đội thi xuất sắc nhất, xứng đáng nhận về giải thưởng ý nghĩa từ Ban tổ chức:

Giải I: Khoa NỘI TỔNG HỢP

• Tổng điểm: 13.5
  • Trong đó: 12.0 điểm tương tác Fanpage & 15.0 điểm từ BGK chuyên môn

Giải II: Khoa CHẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH

Tổng điểm: 12.0

Trong đó: 13.0 điểm tương tác Fanpage & 11.0 điểm từ BGK chuyên môn

Đồng Giải II: Khoa KIỂM SOÁT NHIỄM KHUẨN

Tổng điểm: 12.0

Trong đó: 10.0 điểm tương tác Fanpage & 14.0 điểm từ BGK chuyên môn

BAN TỔ CHỨC cuộc thi trân trọng chúc mừng 3 đội đã đạt giải cao nhất. Chân thành cảm ơn 15 đội dự thi và tất cả mọi người đã đồng hành cùng BVĐK Hồng Hưng trong việc truyền thông về cách thức và ý nghĩa của việc vệ sinh tay.

Xem thêm chi tiết 15 tiết mục dự thi: Tại đây

Chúc tất cả chúng ta thật nhiều sức khỏe, cũng như sẽ luôn giữ vững và duy trì thật tốt thói quen #VỆ_SINH_TAY không chỉ trong quá trình làm việc mà còn trong thực tế cuộc sống hàng ngày.

Trân trọng!

Để được tư vấn cụ thể về tình trạng sức khỏe, cũng như đăng ký thăm khám tại BVĐK Hồng Hưng, hãy liên hệ đặt lịch ngay với chúng tôi:

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Thời gian hoạt động: Khám ngoại trú từ Thứ hai đến Chủ nhật hàng tuần, buổi sáng 7h00 – 12h00, buổi chiều 13h00 – 16h00, ngoài giờ: 16h – 19h | Cấp cứu: 24/7