Đôi lời nhắn gửi đến Phòng khám Mắt từ một bệnh nhân lớn tuổi

Vừa qua, BVĐK Hồng Hưng đã rất hân hạnh được nhận một bức thư tay cảm ơn từ một bệnh nhân lớn tuổi. Bức thư được viết bởi bác H.M.Mẫn, là bệnh nhân do BS. CKII Nguyễn Thị Thủy trực tiếp điều trị đục thuỷ tinh thể bằng phương pháp phẫu thuật PHACO.

Tuổi đã cao, không dùng mạng xã hội, cũng không biết làm cách nào để bày tỏ lòng biết ơn đến bác sĩ – người đã giúp mắt bác có thể sáng rõ trở lại ở tuổi xế chiều này, bác Mẫn chỉ chờ được dịp lên lại bệnh viện nhân buổi tái khám để được gặp trực tiếp cám ơn BS. CKII. Nguyễn Thị Thủy và viết tay lại đôi lời, nhờ gửi đến bác sĩ.

Những lời lẽ mộc mạc được bác Mẫn ghi trên bức thư tay: “Tôi tên Hồ Minh Mẫn. Tôi đến đây gặp bác sĩ Thủy, tôi thấy bác sĩ là một người rất tận tâm, quá tốt!”

Bác chia sẻ: “Mổ xong là mắt tui sáng hẳn, mừng lắm cô ơi. Tuổi này mà nhìn được rõ như vầy thì còn gì bằng, hổm rày tui đi khoe khắp xóm luôn. Hôm nay, sẵn đi tái khám, tôi có dẫn theo cả bà xã đi cùng nữa nè, để bả được gặp bác sĩ một lần, để tui có thể nói hết những lời cảm ơn đến bác sĩ Thuỷ nữa…”.

Xin chân thành cảm ơn bác Mẫn thật nhiều với những tình cảm yêu thương mà bác dành BS. CKII. Nguyễn Thị Thủy và cho tập thể y bác sĩ khoa Mắt – BVĐK Hồng Hưng.
Kính chúc bác luôn mạnh khỏe, bình an trong cuộc sống!
Phẫu thuật PHACO trong điều trị đục thuỷ tinh thể tại BVĐK Hồng Hưng:
  • Phát hiện sớm có thể ngăn mù vĩnh viễn!
  • Phẫu thuật PHACO chính là kỹ thuật tiến bộ nhất hiện nay trong việc điều trị đục thủy tinh thể, đã được BVĐK Hồng Hưng triển khai, giúp khôi phục thị lực cho nhiều bệnh nhân.
Ưu điểm của phẫu thuật PHACO:
    • Thời gian phẫu thuật ngắn (chỉ từ 5-7 phút)
    • KHÔNG ĐAU
    • Vết mổ nhỏ không cần khâu, thời gian phục hồi nhanh
    • Có thể về ngay trong ngày, không cần nhập viện
    • An toàn, tỷ lệ thành công cao, ít để lại biến chứng

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Phòng khám số 40, Khoa Liên Chuyên khoa – Tầng 1, Khu B (bên trong khu khám ngoại trú)

• Email: dichvukhachhang@honghunghospital.com.vn