Sự kiện sức khỏe HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ – Chủ đề: “BỆNH LÝ CƠ XƯƠNG KHỚP – THẦN KINH – MẠCH MÁU”

Trước đây, do quá trình lão hóa tự nhiên, các bệnh như đau lưng, đau vai gáy, thoái hóa khớp, suy giãn tĩnh mạch… thường rất phổ biến ở người lớn tuổi. Tuy nhiên, hiện nay, các bệnh lý này xuất hiện ngày càng nhiều ở nhóm người trẻ tuổi. Đây là những bệnh lý có nguyên nhân và cơ chế khá phức tạp, liên quan đến nhiều bệnh lý nội/ngoại khoa khác trong cơ thể nên diễn tiến và việc điều trị thường kéo dài, dễ tái phát, làm giảm chất lượng cuộc sống người mắc phải.
Trước thực trạng đáng báo động trên, thấu hiểu sự cấp thiết của việc nắm rõ thông tin về nguyên nhân, cách dự phòng và điều trị các bệnh lý này, BVĐK Hồng Hưng quyết định chọn nội dung “BỆNH LÝ: CƠ XƯƠNG KHỚP – THẦN KINH – MẠCH MÁU” làm chủ đề chính của Sự kiện Tư vấn sức khỏe Tháng 4 này.
  • Thời gian diễn ra: 09h30, Thứ bảy – 27/04/2024
  • Tại: Hội trường tầng 4, Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng
Đến với sự kiện, Quý bà con sẽ được:
  • Trực tiếp giải đáp các thắc mắc tường tận cùng đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa lành nghề,
  • Thực hành những bài tập phục hồi chức năng đơn giản cho người mắc bệnh,
  • Nhận về ngay cho mình những phần quà hữu ích, thiết thực.

LƯU Ý: Số lượng tham gia có hạn !!
ĐĂNG KÝ GIỮ CHỖ NGAY
Ngoài việc điền form đăng ký bằng cách quét mã trên ảnh, Quý bà con còn có thể đăng ký thông qua một trong các kênh sau:
  • Trực tiếp: Tại các quầy tiếp nhận Trung Tâm (Tầng 1)
  • Hotline: (0276) 3836 991 – 0941 6969 39
  • Fanpage: Hong Hung Hospital
————————————

Để được tư vấn cụ thể, cũng như đăng ký thăm khám tại BVĐK Hồng Hưng, quý bà còn có thể liên hệ đặt lịch ngay thông qua:

Thời gian hoạt động: Khám ngoại trú từ Thứ hai đến Chủ nhật hàng tuần, buổi sáng 7h00 – 12h00, buổi chiều 13h00 – 16h00, ngoài giờ: 16h – 19h | Cấp cứu: 24/7