BVĐK Hồng Hưng đón đoàn đại biểu UBND Tỉnh Tây Ninh đến thăm & chúc Tết

Sáng 28/1/2022, Đoàn đại biểu UBND Tỉnh Tây Ninh do ông Võ Đức Trong – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết tập thể cán bộ, bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng.

Đi cùng đoàn có ông Đỗ Hồng Sơn – Phó Giám đốc Sở y tế cùng đại diện lãnh đạo các ban ngành trong tỉnh.

Phát biểu tại chuyến viếng thăm, ông Đỗ Hồng Sơn – Phó Giám đốc Sở y tế chia sẻ cùng với những khó khăn của Bệnh viện trong năm 2021. Ông nhấn mạnh, năm 2021 BVĐK Hồng Hưng đã hỗ trợ rất nhiều cho tỉnh nhà trong thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 và chiến dịch tiêm chủng, chăm sóc, điều trị cho người dân.

Thay mặt đoàn, ông cũng gửi lời chúc tới toàn thể viên chức, người lao động Bệnh viện cùng gia đình năm mới dồi dào sức khỏe, đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần trong ấm áp, an vui.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và động viên của Quý lãnh đạo UBND Tỉnh.

———————————————–

Thời gian phục vụ: Từ Thứ hai đến Thứ Chủ nhật hàng tuần, buổi sáng 7h00 – 12h00, buổi chiều 13h00 – 16h00