BVĐK Hồng Hưng tưng bừng khánh thành, chính thức hoạt động từ 10.10.2020

Sáng ngày 03.10.2020, sự kiện khánh thành BVĐK Hồng Hưng đã được diễn ra tưng bừng với nhiều khách mời danh dự từ các Ban Ngành Đoàn thể.

Tại sự kiện:

• BSCKII, Ông Phan Châu Minh Tuấn – Giám đốc Bệnh viện đã đại diện BVĐK Hồng Hưng tiếp nhận giấy phép hoạt động từ PGS.TS Lương Ngọc Khuê – Cục trưởng Cục Quản lý khám chữa bệnh, Bộ Y Tế
  • Chủ tịch HĐTV Công ty Hùng Duy – Ông Lê Hữu Hùng đã đại diện phía bệnh viện tiếp nhận chỉ đạo từ Cục trưởng Cục Quản lý khám chữa bệnh, Bộ Y Tế – PGS.TS Lương Ngọc Khuê và Đồng chí Nguyễn Thanh Ngọc – Phó Bí thư Tỉnh Ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh

Ông Phan Châu Minh Tuấn – Giám đốc Bệnh viện đa khoa Hồng Hưng phát biểu tại sự kiện

Đại diện công ty Cổ phần Y tế Hùng Duy và BVĐK Hồng Hưng

Không gian tại buổi lễ khánh thành ngày 03.10.2020

BVĐK Hồng Hưng sẽ luôn đồng hành cùng với ngành y tế, nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ, góp phần vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân tỉnh nhà, nâng cao uy tín, chất lượng ngành y tế nói riêng cũng như thúc đẩy kinh tế xã hội của tỉnh phát triển nói chung.

Từ ngày 10.10.2020, bệnh viện sẽ chính thức đưa vào hoạt động với nhiều quà tặng & ưu đãi dành tặng quý bệnh nhân trong tuần lễ đầu tiên. Cùng chờ đón những thông tin chi tiết tiếp theo từ BVĐK Hồng Hưng, bạn nhé!

Giới thiệu tổng quan về bệnh viện đa khoa Hồng Hưng

🏥 BỆNH VIỆN ĐA KHOA HỒNG HƯNG
▪ Hotline: 0276 3836 991 – 0941 696 939