Chào mừng kỷ niệm 2 năm thành lập (10.10.2020 – 10.10.2022)

Chân thành cám ơn Quý bà con đã tin yêu & cho phép Bệnh viện được đồng hành chăm sóc sức khoẻ mọi nhà

Trải qua 2 năm hoạt động, BVĐK Hồng Hưng ngày một khẳng định vị thế trong ngành y tế tỉnh nhà, nhân rộng quy mô hoạt động từ 16 chuyên khoa lên 18 chuyên khoa, thực hiện thăm khám, điều trị đa chuyên khoa: Nội, Ngoại, Sản, Nhi, Ung bướu, Tiết niệu, Chấn thương chỉnh hình, Tim mạch,… với nhiều dịch vụ kỹ thuật, phương pháp điều trị tiên tiến, hiện đại.

Nhân dịp kỷ niệm 2 năm từ ngày chính thức đưa vào hoạt động phục vụ bà con Tỉnh nhà (10.10.2020 – 10.10.2022), BVĐK Hồng Hưng xin được trân trọng gửi những lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý khách hàng, Quý bà con đã và đang tin tưởng lựa chọn Bệnh viện là nơi thăm khám, chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình.

Luôn mang theo bên mình 4 giá trị cốt lõi ĐẠO ĐỨC – AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG – SÁNG TẠO, BVĐK Hồng Hưng xin cam kết: Chúng tôi luôn hoàn thiện mỗi ngày, nhằm đem đến những dịch vụ chăm sóc sức khoẻ an toàn, chất lượng, thoả mãn nhu cầu và mong muốn của bà con với chi phí hợp lý nhất.

Kính chúc Quý khách hàng cùng toàn thể nhân viên Bệnh viện thật nhiều sức khỏe và thành công!!!
Cám ơn vì tất cả, vì đã đồng hành cùng nhau trong suốt 2 năm qua và cả chặng đường dài sắp tới…

————————————————————

• Thời gian phục vụ:

+ Khám ngoại trú: Từ Thứ hai đến Chủ nhật, buổi sáng 7h00 – 12h00, buổi chiều 13h00 – 16h00

+ Cấp cứu: 24/7

• Email: dichvukhachhang@honghunghospital.com.vn