CHÀO MỪNG: NGÀY LƯƠNG THỰC THẾ GIỚI & Tuần lễ Dinh dưỡng – Phát triển

Chào mừng ngày lương thực thế giới (WFD) – 16.10.2022 lần thứ 42, năm 2022 với chủ đề là “Không để ai bị bỏ lại phía sau. Sản xuất tốt hơn, dinh dưỡng tốt hơn, môi trường tốt hơn và cuộc sống tốt hơn”. Hướng đến mục tiêu trên, việc chuyển đổi các hệ thống lương thực, thực phẩm đã được đưa vào thực tế cuộc sống, nhằm đảm bảo cho tất cả người dân:
  • Được cung cấp, tiếp cận đủ lương thực, đảm bảo dinh dưỡng,
  • Trong khi vẫn phải bảo vệ môi trường, bảo tồn các tài nguyên thiên nhiên và ứng phó với biến đổi khí hậu.
Song song đó, cũng giai đoạn này chúng ta cũng đồng thời hưởng ứng Tuần lễ Dinh dưỡng & Phát triển: 16 – 23.10.2022 với chủ đề năm 2022 chính là “Thực hiện dinh dưỡng hợp lý vì một Việt Nam khỏe mạnh, phát triển toàn diện”. Nhằm hướng đến mục tiêu ấy, những thông điệp đã được phát động bao gồm:
  • Sử dụng đa dạng, phối hợp các loại thực phẩm cho bữa ăn hàng ngày; ưu tiên lựa chọn các loại thực phẩm theo mùa sẵn có tại địa phương;
  • Tăng cường tiêu thụ các loại rau, củ, trái cây; các thực phẩm giàu chất xơ, giàu vi chất dinh dưỡng;
  • Hạn chế tiêu thụ các loại thực phẩm chế biến sẵn có nhiều đường ngọt, muối, chất béo; tăng cường hoạt động thể lực phù hợp với lứa tuổi để góp phần phòng chống thừa cân béo phì và các bệnh không lây nhiễm;
  • Nuôi dưỡng và chăm sóc trẻ tối ưu trong 1,000 ngày đầu đời giúp trẻ phát triển toàn diện cả tầm vóc và trí tuệ;
  • Thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn thực phẩm; đọc kỹ nhãn mác và các thông tin dinh dưỡng trên bao bì sản phẩm trước khi mua và sử dụng.
  • Mọi người đều có quyền bình đẳng để có được bữa ăn dinh dưỡng hợp lý, lành mạnh!
Một chế độ dinh dưỡng hợp lý đóng vai trò vô cùng quan trọng cho sự phát triển toàn diện của con người nói chung và đặc biệt là đối với trẻ em nói riêng (Xem ngay: Việc khám dinh dưỡng cho trẻ nhỏ quan trọng như thế nào?)

Đơn vị Dinh dưỡng – Tiêm chủng tại BVĐK Hồng luôn không ngừng mở rộng và đưa vào triển khai nhiều dịch vụ, kỹ thuật mới cùng với những hoạt động ưu đãi nhằm giúp Quý bà con và phụ huynh được chăm sóc dinh dưỡng tốt nhất:

💖 Miễn phí KHÁM DINH DƯỠNG đối với tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ Tiêm chủng bất kì
💖 Triển khai dịch vụ ĐO CHỈ SỐ INBODY (đánh giá, phân tích thành phần cơ thể)
  • Phí dịch vụ: Chỉ 100,000đ/ lần đo
  • Tác dụng: giúp bản thân & các bác sĩ dinh dưỡng nắm rõ tình trạng của cơ thể, qua đó có thể hỗ trợ các công tác chẩn đoán cũng như điều trị các bệnh lý dinh dưỡng, đề ra các phương án cải thiện cơ thể phù hợp từ chế độ tập luyện hay ăn uống… và giảm nguy cơ mắc các bệnh như: thừa cân, béo phì, tim mạch, đái tháo đường, rối loạn chuyển hóa lipid máu, thiếu vi chất, suy nhược, thiểu cơ, bệnh lý xương khớp…
Để được tư vấn chi tiết, giải đáp thắc mắc liên quan khi sử dụng dịch vụ tiêm chủng tại BVĐK Hồng Hưng, Quý bà con vui lòng liên hệ:
  • Hotline tư vấn 24/7: 0276 3836 991 – 0941 696 939
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
Khu khám phức hợp: Nhi – Dinh dưỡng – Tiêm chủng tại BVĐK Hồng Hưng, nơi cung cấp đầy đủ, tiện nghi:
❣️ Các dịch vụ khám, chữa bệnh Nhi khoa;
❣️ Khám & Tư vấn dinh dưỡng cho trẻ em và người lớn;
❣️ Dịch vụ Tiêm chủng: An toàn – Tiết kiệm – Siêu ưu đãi;
❣️ Cùng với không gian thăm khám được thiết kế gần gũi, vui nhộn giúp giảm bớt phần nào những lo lắng, bồn chồn đối với các các bé khi đến thăm khám.
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Phòng khám số 46, Khu khám Tiêm chủng – Dinh dưỡng, tầng 1, Khu B (bên trong khu khám ngoại trú)

• Thời gian hoạt động:
    • Khám ngoại trú: Từ Thứ hai đến Chủ nhật hàng tuần, buổi sáng 7h00 – 12h00, buổi chiều 13h00 – 16h00
    • Cấp cứu: 24/7
  • Email: dichvukhachhang@honghunghospital.com.vn