Chi bộ BVĐK Hồng Hưng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới – 13.09.2021

Thực hiện kế hoạch công tác Đảng năm 2021, được sự nhất trí của Đảng bộ Thị xã Hòa Thành, chiều 13.09.2021 vừa qua, Chi bộ Bệnh viện đa khoa Hồng Hưng đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú là Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Kim – Nhân viên hiện đang công tác tại khoa Dược của Bệnh viện.

Tại buổi lễ, Bs.CKII Đào Anh Dũng – Bí thư chi bộ, Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa Hồng Hưng đã công bố và trao quyết định cho đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Kim. Dưới lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đã đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
Phát biểu tại buổi kết nạp Bs.CKII Đào Anh Dũng – Bí thư chi bộ Bệnh viện đa khoa Hồng Hưng đã chúc mừng cá nhân đồng chí Đảng viên mới. Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Kim là một nhân viên gương mẫu trong công việc, luôn được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao, trong thời gian tới Đảng ủy Bệnh viện, chi bộ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, cùng xây dựng Bệnh viện ngày càng phát triển, xứng đáng với lòng tin yêu của tất cả.
Chi bộ Đảng BVĐK Hồng Hưng được thành lập từ năm 2014, trải qua 7 năm phát triển, đang không ngừng lớn mạnh, phát triển cả về số lượng lẫn chất lượng. Đến nay với 23 Đảng viên, Chi bộ luôn nỗ lực hết mình xây dựng tổ chức Đảng vững mạnh, đáp ứng yêu cầu của công tác lãnh đạo qua từng thời kỳ cụ thể, nội dung sinh hoạt cũng như chất lượng đảng viên đang ngày càng được nâng cao.
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
  • Email: info@honghunghospital.com.vn