Chương trình Tư vấn sức khỏe Sản – Nhi: CHĂM CON KHỎE: Bắt đầu từ bụng mẹ

Nhằm cung cấp kiến thức & kỹ năng hữu ích dành cho mẹ bầu và phụ huynh đang có con nhỏ, BVĐK Hồng Hưng triển khai Chương trình Tư vấn sức khỏe Sản – Nhi năm 2023 HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cùng nhiều QUÀ TẶNG thiết thực, hữu ích.

Chủ đề: “CHĂM CON KHOẺ: Bắt đầu từ bụng Mẹ”

Thời gian: 8h-11h, CHỦ NHẬT – 07.05.2023

Đến với chương trình, Quý bà con không chỉ được chia sẻ và trực tiếp hỏi đáp cùng với những chuyên gia Sản – Nhi đầu ngành từ Tây Ninh và Tp.Hồ Chí Minh.

• BS. Trương Hữu Khanh, Nguyên Trưởng khoa Nhiễm – Thần kinh, Bệnh viện Nhi đồng 1
  • Ths. Bs Bành Thanh Lan, Trưởng khoa Cấp cứu Bệnh viện phụ sản Mêkông
  • Bs.CKI Nguyễn Thị Thủy, Phó khoa Sản – Phụ khoa, BVĐK Hồng Hưng
  • ThS.BS Nguyễn Thanh Phước, Phó khoa Nhi – Đơn nguyên sơ sinh, BVĐK Hồng Hưng

Mà còn có thể nhận được những phần quà vô cùng hữu ích, thiết thực như:

• 50 voucher giá trị lên đến 800,000đ cho khách hàng đăng ký sớm nhất (và có tham dự sự kiện)
  • Cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác từ BVĐK Hồng Hưng cùng các nhãn hàng chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cho mẹ bầu, trẻ sơ sinh & trẻ nhỏ

LƯU Ý: Số lượng tham gia có hạn !!

ĐĂNG KÝ GIỮ CHỖ NGAY

Ngoài việc đăng ký online, Quý khách hàng/ bệnh nhân còn có thể đăng ký thông qua một trong các kênh sau:

• Trực tiếp: Tại các quầy tiếp nhận Trung Tâm (Tầng 1) & khu khám (Tầng 2)
  • Fanpage: Hong Hung Hospital
  • Hotline: (0276) 3836 991 – 0941 6969 39

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH bao gồm:

▪ Chăm sóc thai kỳ & vượt cạn an toàn
▪ Các giai đoạn phát triển bình thường của trẻ
▪ Giải đáp thắc mắc cùng chuyên gia Sản – Nhi đầu ngành từ Tp.HCM
▪ Game show “Hỏi nhanh đáp gọn” với quà tặng vô cùng hấp dẫn

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
Để được tư vấn cụ thể thông tin về chương trình, cũng như đăng ký thăm khám tại BVĐK Hồng Hưng, hãy liên hệ đặt lịch ngay với chúng tôi: