Chuyển giao kỹ thuật CT mạch vành giữa BVĐK Hồng Hưng và Trung tâm chẩn đoán y khoa MEDIC – Hoà Hảo (TP.Hồ Chí Minh)

Ngày 17.12, Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng phối hợp với Trung tâm chẩn đoán y khoa MEDIC – Hoà Hảo (TP.Hồ Chí Minh) tổ chức chuyển giao kỹ thuật và ký kết thoả thuận hợp tác về đào tạo, hỗ trợ cố vấn chuyên môn, đọc kết quả CT mạch vành nhằm giúp phát hiện sớm các bệnh lý về tim mạch và ngăn ngừa sớm nguy cơ nhồi máu cơ tim.

Các bệnh nhân sẽ được khám lâm sàng trước khi được chụp CT mạch vành
Các bác sĩ chuyên khoa về tim mạch sẽ khám và cho chỉ định chụp CT mạch vành ở những bệnh lý như: cơn đau thắt ngực không ổn định; tiền sử nhồi máu cơ tim hay tăng huyết áp có điện tim thay đổi bất thường,…

Đội ngũ nhân viên Y tế tại BVĐK Hồng Hưng đang theo dõi hình ảnh chụp CT của bệnh nhân
Ký kết thoả thuận hợp tác giữa bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng và Trung tâm chẩn đoán y khoa MEDIC – Hoà Hảo (TP.Hồ Chí Minh)

CHỤP CT MẠCH VÀNH tại BVĐK Hồng Hưng

• Được thanh toán BHYT nếu có chỉ định của Bác sĩ;
  • Máy CT Siemens Go Top128 lát cắt sản xuất năm 2020: bảo đảm được yêu cầu kỹ thuật chụp mạch vành chất lượng, hình ảnh đẹp, rõ nét với phần mềm chuyên dụng hiện đại, giúp chẩn đoán chính xác. Đây là tiêu chuẩn vàng để đánh giá bệnh lý về mạch vành hiện nay;
  • Kết quả hình ảnh được đọc bởi Trung tâm chẩn đoán y khoa MEDIC – Hoà Hảo (TP.Hồ Chí Minh) – trung tâm kinh nghiệm lâu năm và uy tín nhất về chẩn đoán CT mạch vành.
⚡ Để được tư vấn, thăm khám chi tiết vui lòng liên hệ ⚡
Thời gian phục vụ: Từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần, buổi sáng 7h00 – 12h00, buổi chiều 13h00 đến 16h00
• Email: info@honghunghospital.com.vn
• Website: www.honghunghospital.com.vn