Gửi tặng quà cho bệnh nhân nữ nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10.2021

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10, phòng Công tác xã hội – BVĐK Hồng Hưng cùng các bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên y tế tại các khoa phòng đã gửi tặng hơn 350 phiếu quà tặng đến những bệnh nhân nữ đến thăm khám hoặc đang điều trị nội trú tại các Chuyên khoa Sản – Phụ khoa, Ngoại Tổng hợp, Nội Tổng hợp, Nội Tim mạch & Nội tiết cùng Đơn vị Thận nhân tạo của Bệnh viện.
Mỗi phiếu quà tặng là một thức uống tự chọn tại quầy cà phê trong khuôn viên Bệnh viện.
Với thông điệp “Chia sẻ cuộc sống”, BVĐK Hồng Hưng hy vọng thông qua phần quà nhỏ này, gửi lời tri ân đến Quý bệnh nhân, đặc biệt là những bệnh nhân nữ:
Thương chúc những người phụ nữ thân yêu thật nhiều sức khỏe, luôn xinh đẹp, hạnh phúc và ngập tràn yêu thương!

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Thời gian hoạt động: Từ thứ hai đến Chủ nhật hàng tuần, buổi sáng 7h00 – 12h00, buổi chiều 13h00 – 16h00