Hoạt động chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn từ Bác sĩ Bệnh viện Nhi đồng Tp.Hồ Chí Minh – 06.05.2023

Hướng đến mục tiêu cập nhật liên tục các thông tin, kinh nghiệm y khoa hữu ích trong thăm khám và điều trị, chiều ngày 6/5/2023 vừa qua, BVĐK Hồng Hưng phối hợp cùng các bác sĩ Bệnh viện Nhi đồng Tp.Hồ Chí Minh đã thực hiện hai chương trình chia sẻ chuyên môn với sự tham dự của hơn 50 bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên đang làm việc tại bệnh viện.

Các nội dung chia sẻ bao gồm:
  • Nội dung: Chuyển viện an toàn cho trẻ nhỏ.

Trình bày bởi: BS. CKII Nguyễn Thanh Thiện – Trưởng Khoa Sơ Sinh – Bệnh viện Nhi Đồng 2, Tp.Hồ Chí Minh.

• Nội dung: Lồng ruột cấp
Trình bày bởi: TS. BS. CKII Trần Thanh Trí – Trưởng khoa ngoại – Bệnh viện Nhi Đồng 2, Tp.Hồ Chí Minh.

Sau các nội dung chia sẻ, các bác sĩ BVĐK Hồng Hưng & Bệnh viện Nhi Đồng 2, Tp. Hồ Chí Minh đã có buổi trao đổi và cùng nhau thảo luận sôi nổi về những vấn đề phổ biến trong công tác điều trị, từ đó hướng đến mục tiêu chung nhằm cung cấp dịch vụ y tế an toàn, chất lượng cho Quý bà con, bệnh nhân khi đến với BVĐK Hồng Hưng.
————————————
Khu khám Nhi – Dinh dưỡng – Tiêm chủng tại BVĐK Hồng Hưng:
  • Sở hữu thiết kế vui tươi, gần gũi với các bé
  • Cung cấp đầy đủ, toàn diện các dịch vụ khám – chữa bệnh Nhi khoa
  • Đặc biệt: Trực tiếp thăm khám cùng Bác sĩ BV.Nhi Đồng Tp.HCM
     – Từ thứ 2 đến Chủ nhật, kể cả ngày lễ
     – Sáng: 8h00 – 12h00 | Chiều: 13h30 – 16h00

Để được tư vấn cụ thể về tình trạng sức khỏe, cũng như hướng dẫn thăm khám chi tiết, mời Quý bà con:
• Gọi vào Hotline: 0276 3836 991 – 0941 696 939.
• Đăng ký lịch thăm khám qua ứng dụng “BV Hồng Hưng – Đăng ký Khám bệnh” trên:

————————————

Thời gian hoạt động: Khám ngoại trú từ Thứ hai đến Chủ nhật hàng tuần, buổi sáng 7h00 – 12h00, buổi chiều 13h00 – 16h00. Cấp cứu: 24/7