Hội nghị: An toàn vận hành trong thận nhân tạo 2020 | 27-28.11.2020

Với sự chủ trì của PGS.TS.BS Lê Việt Thắng – Trưởng khoa Thận lọc máu – A12, Bệnh viện Quân đội 103, cùng với cố vấn nội dung là TS.BS Nguyễn Minh Tuấn – Trưởng khoa Thận nhân tạo, bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM, hội nghị đã khai mạc với 160 học viên là các điều dưỡng, bác sĩ chuyên ngành thận nhân tạo tại các bệnh viện trong cả nước.

💖 Hội nghị AN TOÀN VẬN HÀNH TRONG THẬN NHÂN TẠO 2020
💖 Quản lý, thực hành an toàn trong điều trị Bệnh nhân TNT và quy trình quản lý hệ thống nước RO

✨ Nội dung chương trình
✨ Ngày 27.11.2020
. Tối ưu hóa kiểm soát Hemoglobin ở bệnh nhân TNT
. Kiểm soát nhiễm khuẩn trong TNT: Mô hình và Kết quả hoạt động của một trung tâm
. Dinh dưỡng cho bệnh nhân chạy TNT
. Phương thức điều trị HDF-Online trong TNT
. Giới thiệu hệ thống nước RO Lauer và tham quan thực tế hệ thống nước RO Lauer được nhập khẩu hoàn toàn từ Đức tại BVĐK Hồng Hưng (Tây Ninh)

BS.CKII Đào Anh Dũng đại diện cho BVĐK Hồng Hưng trao những bó hoa tươi thắm đến các diễn giả trong Hội nghị

PGS.TS.BS Lê Việt Thắng – Trưởng khoa Thận lọc máu – A12, Bệnh viện Quân đội 103 trình bày nội dung “Tối ưu hóa kiểm soát Hemoglobin ở bệnh nhân TNT”

Các hội viện tham quan đơn vị Thân nhân tạo & hệ thống xử lý nước RO Lauer tại Khoa Tiết niệu – Lọc máu, BVĐK Hồng Hưng

✨ Ngày 28.11.2020
. Quy trình vận hành TNT đạt chuẩn ISO tại BV Chợ Rẫy
. Tai biến xảy ra trong lúc đặt catheter tĩnh mạch lọc máu ở bệnh nhân lớn tuổi: Chẩn đoán & Xử trí
. Khai thác các chức năng an toàn của máy lọc TNT
BVĐK Hồng Hưng tự hào là đơn vị nhận được sự tin cậy và lựa chọn làm nơi diễn ra hội nghị. Đây không chỉ là dịp để các Y-Bác sĩ được gặp gỡ, chia sẻ và trao đổi thảo luận những kiến thức y khoa hữu ích để ngày càng hoàn thiện các hoạt động chăm sóc sức khỏe cho người dân tại đơn vị của mình, mà đối với Hồng Hưng, đây còn là một hoạt động đánh dấu cho sự phát triển dịch vụ chạy thận nhân tạo tại BVĐK Hồng Hưng.

🍀 Từ 12.2020
🍀 BVĐK Hồng Hưng chính thức triển khai phương thức điều trị HDF-Online trong TNT

⚡ Để được tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ ⚡

Đơn Vị Thận nhân tạo, khoa Tiết niệu – Lọc máu, BVĐK Hồng Hưng