Hội nghị khoa học lần thứ I: “Bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính (COPD) và thăm dò chức năng hô hấp tiền phẫu”

Hưởng ứng ngày COPD Toàn cầu năm 2020 với chủ đề là “Living Well with COPD – Everybody, Everywhere” tạm dịch là “Mọi người, mọi nơi chung sống tốt cùng với COPD”, nằm trong chuỗi các hoạt động nhằm nâng cao nhận thức về bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD) trong cộng đồng, BVĐK Hồng Hưng sẽ tổ chức Hội nghị khoa học lần thứ I:

• Chuyên đề “BỆNH PHỔI TẮC NGHẼN MẠN TÍNH (COPD) VÀ THĂM DÒ CHỨC NĂNG HÔ HẤP TIỀN PHẪU”
  • Thời gian: 13h30 – 16h00, ngày 03.12.2020
  • Đơn vị tài trợ: Công ty TNHH GSK Việt Nam.

Nhằm mục đích nâng cao năng lực chẩn đoán và cập nhật những tiến bộ hiện nay trên thế giới trong điều trị COPD, cũng như tạo cơ hội trao đổi kinh nghiệm giữa các Y-Bác sĩ trong ngành, nội dung chương trình xoay quanh 2 nội dung chính:

Với sự gia tăng tỷ lệ hút thuốc lá tại các nước đang phát triển và sự già hóa dân số ở những quốc gia phát triển, tỷ lệ mắc COPD được dự đoán sẽ tăng cao trong những năm tới và đến năm 2030 ước tính có trên 4,5 triệu trường hợp tử vong hàng năm do COPD và các rối loạn liên quan. Vì thế, hi vọng buổi hội thảo nói riêng và chuỗi sự kiện về COPD nói chung sẽ góp phần giúp người dân nâng cao hiểu biết về COPD và sẽ cùng đội ngũ nhân viên Y tế phối hợp tốt trong điều trị để có thể chung sống cùng với COPD.

Xem thêm các hoạt động khác trong chuỗi hoạt động:

1. Chuyên mục “Sức khỏe cho mọi người” | Ngày 22.11.2020, với chủ để “Phòng tránh bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD)”, phối hợp với Đài Truyền hình Tây Ninh thực hiện
  2. Chương trình: “Khám miễn phí phát hiện sớm bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD)” vào 2 ngày là ngày 02 & 04.12.2020

• Email: info@honghunghospital.com.vn
  • Website: www.honghunghospital.com.vn