Hội nghị khoa học lần thứ I | Chuyên đề: “Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD) và thăm dò chức năng hô hấp tiền phẫu”

Hội nghị đã diễn ra thành công vào chiều ngày 03.12.2020, với sự tham gia của gần 100 đại biểu khách mời, trong đó có hơn 70 bác sĩ, điều dưỡng tại các bệnh viện, trung tâm y tế các huyện, thị xã và thành phố trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Không gian hội nghị khoa học diễn ra tại Hội trường BVĐK Hồng Hưng

Nội dung: Hô hấp ký được chia sẻ bởi báo cáo viên: PGS.TS.BS. Lê Thị Tuyết Lan – Chủ tịch Liên chi Hội Hen-Dị ứng-Miễn dịch lâm sàng tp. HCM
Nội dung: Áp dụng hướng dẫn của Bộ Y Tế về bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính được chia sẻ bởi báo cáo viên: ThS. BS Lương Thị Thuận – Bác sĩ điều trị tại BVĐK Hồng Hưng
Trong mạch chương trình, các khách mời còn được:
  • Tham quan thực tế phòng khám Hô Hấp tại BVĐK Hồng Hưng
  • Thảo luận – Trao đổi – Thực hành đánh giá kết quả thăm dò chức năng hô hấp cùng với 2 báo cáo viên

Các thành viên tham gia thảo luận cùng báo cáo viên

Các khách mời cùng 2 báo cáo viên chụp hình lưu niệm sau hội nghị

Với mong muốn đồng hành cùng ngành Y tế tỉnh Tây Ninh trong việc đào tạo, nâng cao năng lực chuyên môn cho đội ngũ nhân viên y tế trong thực hành lâm sàng về COPD, BVĐK Hồng Hưng rất vinh hạnh khi nhận được sự tham gia của các Quý vị khách mời.

Bên cạnh sự thành công của chương trình Hội nghị, BVĐK Hồng Hưng còn triển khai chuỗi các hoạt động khác nhằm hưởng ứng ngày COPD toàn cầu 2020:

1. Chuyên mục “Sức khỏe cho mọi người” | Ngày 22.11.2020, với chủ đề “Phòng tránh bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD)”, phối hợp với Đài Truyền hình Tây Ninh thực hiện

2. Chương trình: “Khám miễn phí phát hiện sớm bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD)” vào 2 ngày là ngày 02 & 04.12.2020

• Email: info@honghunghospital.com.vn

• Website: www.honghunghospital.com.vn