Hội thảo khoa học: “Tầm quan trọng của việc bổ sung vitamin D3 K2 cho trẻ sơ sinh & thiếu máu thai kì” – 27.05.2023

Nhằm trau dồi kiến thức chuyên môn và tạo cơ hội cho các bác sĩ, điều dưỡng, nữ hộ sinh của 2 khoa Sản – Phụ khoa và khoa Nhi – Đơn nguyên sơ sinh cùng trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia đầu ngành đến từ các bệnh viện tuyến trên, chiều ngày 27/05/2023 vừa qua, tại BVĐK Hồng Hưng đã diễn ra buổi hội thảo khoa học chuyên đề: “Tầm quan trọng của việc bổ sung Vitamin D3 K2 cho trẻ sơ sinh và thiếu máu thai kỳ”. Có mặt tại hội thảo, hơn 50 bác sĩ và nhân viên y tế quan tâm đến chủ đề đã cùng tham dự và trao đổi xoay quanh 2 chủ đề:

• Chủ đề 1: “Tầm Quan Trọng Của Việc Bổ Sung Vitamin D3 K2 Cho Trẻ Sơ Sinh”
  • Báo cáo viên: BS. CKII Nguyễn Thanh Thiện – Trưởng Khoa Sơ Sinh – Bệnh viện Nhi Đồng 2.
  • Chủ đề 2: “Thiếu máu thai kì”
  • Báo cáo viên: BS Nguyễn Tấn Đạt – Phòng chỉ đạo tuyến – Ung bướu phụ khoa BV Từ Dũ.

Sau 2 bài báo cáo, các bác sĩ đã tham gia bình luận, đặt câu hỏi với 2 báo cáo viên thật sôi nổi để hiểu rõ hơn, đồng thời tìm ra giải pháp tối ưu về thuốc điều trị hợp lý, vừa túi tiền, giảm tải áp lực tài chính cho các mẹ bầu và phụ huynh các bệnh nhi.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Thời gian hoạt động: Khám ngoại trú từ Thứ hai đến Chủ nhật hàng tuần, buổi sáng 7h00 – 12h00, buổi chiều 13h00 – 16h00 | Cấp cứu: 24/7