Hưởng ứng: Tháng hành động phòng chống ung thư vú 2022

Ung thư vú hiện đang là loại ung thư có tỷ lệ mắc và gây tử vong đứng đầu ở phụ nữ trên toàn thế giới. Theo thống kê năm 2018, trung bình mỗi ngày, nước ta có khoảng 42 phụ nữ mắc và 17 phụ nữ chết vì ung thư vú.

Tầm soát sớm ung thư vú – Giảm tỷ lệ tử vong ở người bệnh

Bên cạnh những ảnh hưởng về sức khỏe, kinh tế, ung thư vú còn gây ảnh hưởng rất nặng nề về tâm lý, chất lượng sống, hạnh phúc gia đình bởi dù ở độ tuổi nào, phụ nữ cũng khó có thể làm quen và chịu đựng được cảm giác bị mất đi một bên ngực – vốn được xem là biểu tượng vẻ đẹp nữ giới.
Tỷ lệ mắc ung thư vú cao nhất xảy ra ở phụ nữ trong độ tuổi từ 40 – 69 và đang ngày càng trẻ hoá. Hiện nay với các điều kiện y tế hiện đại, tiên tiến đã giúp chúng ta phần nào nhận biết và chủ động kiểm tra nhằm phát hiện sớm, ngăn ngừa và sống sót trước căn bệnh ung thư này.

Tầm soát ung thư vú giúp:

•  Phát hiện sớm ung thư ở giai đoạn lưu trú, tăng khả năng bảo tồn tính thẩm mỹ và vẻ đẹp người phụ nữ
  •  Điều trị ở giai đoạn sớm đem lại hiệu quả cao, ít biến chứng, giảm tỷ lệ tử vong ở mức tối đa.
  •  Giúp các bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp giúp điều trị thành công, ngăn ung thư tiến triển, di căn hoặc tái phát.

Chuyên khoa Lồng ngực- Mạch máu (Trực thuộc Khoa Ngoại B) – BVĐK Hồng Hưng với những lợi thế từ nguồn nhân lực Y Bác sĩ chuyên nghiệp, kinh nghiệm chuyên sâu cùng hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, chắc chắn sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy để Quý bệnh nhân trong vấn đề tầm soát ung thư vú.

Để được tư vấn cụ thể về tình trạng sức khỏe, cũng như đặt lịch thăm khám tại Bệnh viện, mời Quý bà con:

+ Gọi vào số Hotline: 0276 3836 991 – 0941 696 939.

+ Đăng ký qua ứng dụng “BV Hồng Hưng – Đăng ký Khám bệnh”:

—————————

•  Thời gian phục vụ:
    + Khám ngoại trú: từ thứ hai đến Chủ nhật hàng tuần, buổi sáng 7h00 – 12h00, buổi chiều 13h00 – 16h00
    + Cấp cứu: 24/7
  •  Địa chỉ: 187 Phạm Văn Đồng, TX. Hòa Thành, Tây Ninh