Mừng Ngày của Cha – Cám ơn Cha vì tất cả!!!

“Cảm ơn Cha vì đã luôn là người soi đường cho chúng con từ thời thơ bé đến bây giờ, để con luôn tự tin vượt qua mọi khó khăn.
Kính chúc Cha…, không chỉ là trong Ngày của Cha mà tất cả 365 ngày đều vui vẻ, hạnh phúc, để cho con luôn được nhìn thấy nụ cười, ánh mắt, cho con được cảm nhận tình yêu thương của Cha suốt cuộc đời…”

Ngày của Cha – Father’s Day (theo quy ước diễn ra vào ngày Chủ Nhật thứ 3 của tháng 6 hàng năm) là dịp nhằm tri ân công lao to lớn của người Cha đã luôn yêu thương và che chở gia đình. Đây được xem là một ngày ý nghĩa để con cháu có thời gian nhìn lại và nhớ về những kỷ niệm đẹp cùng Cha, thêm phần gắn kết tình yêu thương giữa các thành viên trong gia đình.
Con càng khôn lớn thì Cha cũng ngày một già đi và ngày càng có nhiều vấn đề tiềm ẩn về sức khoẻ hơn. Chính vì thế, một trong những điều ý nghĩa nhất con cái có thể trao tặng cho Cha trong ngày này chính là sự quan tâm về sức khỏe, để Cha có thêm nhiều khoảnh khắc vui vầy bên con cháu.
Chăm sóc sức khỏe Cha Mẹ qua thăm khám định kì không chỉ là món quà thiết thực, đầy ý nghĩa nhằm bày tỏ lòng biết ơn đấng sinh thành mà còn là dành tặng cho chính bản thân mình niềm hạnh phúc được nhìn thấy Cha Mẹ khoẻ mạnh, yên vui.

Với bậc sinh thành, khi đã vượt qua ngưỡng 50, có thể gặp nhiều vấn đề như: lão hóa nhanh, hay đau ốm, mệt mỏi…Và cũng chính ở giai đoạn này, Cha Mẹ chỉ cần có nhiều hơn thời gian bên con, cháu và một sức khoẻ thật tốt để cùng người thân tận hưởng cuộc sống trọn vẹn nhất có thể.

Chọn món quà sức khỏe cho Cha, Mẹ bằng việc tầm soát sức khỏe định kỳ, tổng quát là sự lựa chọn ý nghĩa, tinh tế và cần thiết đối với người nhận bởi “Chúng ta còn thời gian nhưng Cha Mẹ thì không”. Dẫu biết yêu thương, hiếu thuận với Ba Mẹ là chuyện cả đời, nhưng hãy “thay yêu thương bằng hành động” ngay từ lúc Cha Mẹ còn bên cạnh ta bạn nhé!
Tại BVĐK Hồng Hưng, với đa dạng chuyên khoa và dịch vụ thăm khám, sẽ là nơi thay bạn gửi tặng những món quà sức khỏe đến Cha Mẹ.

Để được tư vấn cụ thể về dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình cũng như đăng ký thăm khám tại BVĐK Hồng Hưng, hãy liên hệ ngay:

• Để lại thông tin liên hệ tại hộp thư Fanpage để được liên hệ tư vấn trực tiếp
  • Qua Hotline: (0276) 3836 991 – 0941 6969 39
  • Qua ứng dụng “BV Hồng Hưng – Đăng ký Khám bệnh” trên CH Play

Thời gian phục vụ: Từ Thứ hai đến Thứ bảy hàng tuần, buổi sáng 7h00 – 12h00, buổi chiều 13h00 – 16h00

• Email: dichvukhachhang@honghunghospital.com.vn