Mừng NGÀY CỦA MẸ (08/05): Cảm ơn Mẹ, người phụ nữ quan trọng nhất của cuộc đời Con!

Mẹ – người phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi người, bởi Mẹ luôn là người yêu thương, chăm sóc và bao dung tất cả lỗi lầm của những đứa con yêu dấu. Nếu bạn đang được Mẹ yêu thương, hãy trân trọng những giây phút bên cạnh Mẹ, hãy dành tặng cho Mẹ những món quà và tình yêu thương từ tận đáy lòng mình!
“Ngày Của Mẹ” – ngày những đứa con bày tỏ tình yêu thương đến với tất cả người làm Mẹ trên khắp thế gian. Những yêu thương ấy, nếu được chuẩn bị bằng những hành động thiết thực, hẳn sẽ trở nên ý nghĩa hơn rất nhiều!
 Thương chúc những người Mẹ trên toàn Thế giới mãi hạnh phúc bên gia đình, an yên bên những đứa con dù có khôn lớn thế nào cũng mãi bé bỏng trong vòng tay của Mẹ.
Ngày của Mẹ – Mother’s Day (theo quy ước là ngày Chủ nhật, tuần thứ 2 của tháng 5) là ngày lễ truyền thống của nhiều quốc gia trên thế giới. Ngày của Mẹ ra đời đã giúp mỗi người con có thêm cơ hội để bày tỏ tình yêu thương với người Mẹ.

Ở Việt Nam, bên cạnh ngày 8/3, 20/10 và Lễ Vu Lan báo hiếu thì Mother’s Day cũng được mọi người hưởng ứng. Ngày của Mẹ tại Việt Nam giống như tên gọi, là ngày chúng ta dành sự tri ân, lòng tôn kính đến với tất cả người làm Mẹ trên khắp thế gian. Vào ngày này, những người con sẽ dành tặng những lời chúc ngọt ngào, những món quà ý nghĩa đến đấng sinh thành của mình.
Mẹ ngày một già đi và ngày càng có nhiều vấn đề tiềm ẩn về sức khoẻ hơn. Chính vì thế, một trong những điều ý nghĩa nhất con cái có thể trao tặng cho Mẹ trong ngày này chính là sự quan tâm tinh tế, để giúp Mẹ có được một cuộc sống trọn vẹn hạnh phúc, bắt đầu từ một sức khỏe vàng.

Chăm sóc sức khỏe định kỳ cho Mẹ không chỉ là một “món quà” mà còn là cách giúp Mẹ có thêm sự tự tin trong cuộc sống, để tận hưởng trọn vẹn những khoảnh khắc quý giá của đời người.
Để được tư vấn cụ thể về các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cũng như đăng ký thăm khám tại BVĐK Hồng Hưng, Quý bà con hãy:
  • Để lại thông tin liên hệ tại hộp thư Fanpage để được liên hệ tư vấn trực tiếp
  • Liên hệ NGAY qua Hotline: (0276) 3836 991 – 0941 6969 39
  • Đăng ký qua ứng dụng “BV Hồng Hưng – Đăng ký Khám bệnh” trên CH Play

Thời gian phục vụ: Từ Thứ hai đến Thứ bảy hàng tuần, buổi sáng 7h00 – 12h00, buổi chiều 13h00 – 16h00

• Email: dichvukhachhang@honghunghospital.com.vn