Chúc mừng Ngày Điều dưỡng Việt Nam 26.10.2022

Nhân Ngày Điều dưỡng Việt Nam, mến chúc các anh chị điều dưỡng thật nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui, hạnh phúc và giữ vững tình yêu với công việc chăm sóc người bệnh.

Người ta hay nói rằng: “Phía sau mỗi bác sĩ giỏi, là một điều dưỡng giỏi” – chưa từng có một ca bệnh nào thành công mà lại thiếu đi bóng dáng của các điều dưỡng. Cảm ơn các anh chị vì đã luôn nỗ lực hết mình vì người bệnh.

Chúc mừng Ngày Điều dưỡng Việt Nam, chúc các anh chị điều dưỡng Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng nói riêng và các điều dưỡng viên trên toàn quốc nói chung – những người vốn luôn tận tâm chăm sóc người bệnh, cảm thông, chia sẻ, đau nỗi đau của người bệnh; chúc các anh chị mãi luôn tự hào về nghề nghiệp của mình, cùng chung tay xây dựng hình ảnh “Lương y như từ mẫu” trong lòng tất cả các bệnh nhân!

—————————-

• Thời gian hoạt động:
    • Khám ngoại trú: Thứ hai đến Chủ nhật hàng tuần, buổi sáng 7h00 – 12h00, buổi chiều 13h00 – 16h00
    • Cấp cứu: 24/7