Sinh hoạt chuyên đề năm 2022: Chọn lựa phối hợp thuốc điều trị tăng huyết áp cho bệnh nhân mạch vành mạn

Chiều ngày 04.08.2022, BVĐK Hồng Hưng đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề năm 2022 với chủ đề: “Chọn lựa phối hợp thuốc điều trị tăng huyết áp cho bệnh nhân mạch vành mạn”.

Buổi sinh hoạt diễn ra tại hội trường lầu 4 với sự tham dự của hơn 50 các bác sĩ, điều dưỡng, cán bộ y tế Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng và các đơn vị y tế trên địa bàn Tỉnh cùng tham gia.

Các nội dung đã được trình bày, trao đổi – thảo luận sôi nổi tại sự kiện bao gồm:

• Báo cáo 1: “Kháng kết tập tiểu cầu trong bệnh lý mạch vành mạn”

Trình bày bởi: BS CKI Nguyễn Tiến Duy – Phó Khoa Nội Tim mạch – Nội tiết, Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng

• Báo cáo 2: “Chọn lựa phối hợp thuốc điều trị tăng huyết áp cho Bệnh nhân mạch vành mạn”

Trình bày bởi: BS CKII Trần Quang Khánh – Khoa Tim mạch can thiệp, Bệnh viện Chợ Rẫy

Buổi sinh hoạt đã đem lại nhiều thông điệp bổ ích và ý nghĩa, bao gồm:

• Học hỏi các kiến thức về thuốc kháng kết tập tiểu cầu cùng các khuyến cáo về kháng kết tập tiểu cầu trong hội chứng mạch vành mạn,
  • Lựa chọn được thuốc tối ưu góp phần nâng cao hiệu quả điều trị – phù hợp với điều kiện kinh tế của bệnh nhân, đảm bảo tính tuân thủ điều trị bệnh lâu dài,
  • Tiết kiệm ngân sách bảo hiểm y tế, giúp nhiều bệnh nhân được chăm sóc y tế chất lượng cao và công bằng

Trân trọng cám ơn Quý vị báo cáo viên và đơn vị tài trợ – công ty Sandoz đã đồng hành để chương trình được diễn ra thuận lợi và thành công, tạo cơ hội cho đội ngũ y tế Tỉnh nhà cùng trao đổi học hỏi nâng cao năng lực kiến thức chuyên môn và thảo luận giải đáp thắc mắc liên quan đến bệnh lý mạch vành mạn.

Xem thêm: Đài truyền hình Tây Ninh đưa tin trong chương trình Thời sự 04-8-2022

Để được tư vấn cụ thể về tình trạng sức khỏe, cũng như hướng dẫn thăm khám chi tiết, mời Quý bà con:
• Gọi vào số Hotline: 0276 3836 991 – 0941 696 939.
• Đăng ký qua ứng dụng “BV Hồng Hưng – Đăng ký Khám bệnh” trên CH Play

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
BỆNH VIỆN ĐA KHOA HỒNG HƯNG ​
• Thời gian phục vụ:
+ Khám ngoại trú: Từ thứ hai đến chủ nhật hàng tuần, buổi sáng 7h00 – 12h00, buổi chiều 13h00 đến 16h00
+ Cấp cứu: 24/7
• Email: dichvukhachhang@honghunghospital.com.vn