Trung Thu sung túc – hạnh phúc đoàn viên

Trung thu được ví là tết đoàn viên vì đó là dịp để tất cả mọi thành viên trong gia đình sum họp bên nhau, cùng trò chuyện ăn uống trong không khí thật ấm áp và tràn ngập tiếng cười.

Năm nay với thông điệp “Trao đi yêu thương, nhận về hạnh phúc”, BVĐK Hồng Hưng mong muốn mang đến một mùa Trung thu thật trọn vẹn niềm vui và nhiều ý nghĩa, khích lệ tinh thần các bạn nhỏ vượt qua bệnh tật bằng những phần quà nhỏ xinh gửi đến các bé.

Các bé nhận quà và chụp hình background Trung thu

Chú Cuội và các nhân viên y tế của Bệnh viện sẽ gửi tận tay những món quà này đến các bé thăm khám và điều trị trong các ngày từ 09 đến 11/09.

Địa điểm nhận quà Trung thu:

• Khu khám Nhi – Dinh dưỡng – Tiêm chủng (Tầng 1)
  • Khu nội trú khoa Nhi (Tầng 3)

Chú Cuội trao quà Trung thu tại khu Nội trú khoa Nhi

BVĐK Hồng Hưng mến chúc các thiên thần nhỏ một mùa Trung Thu vui vẻ, khoẻ mạnh và ấm áp tình yêu thương bên gia đình nhé!

Đăng ký thăm khám qua ứng dụng “BV Hồng Hưng – Đăng ký Khám bệnh”:

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

• Thời gian phục vụ:

+ Khám ngoại trú: Từ thứ hai đến chủ nhật hàng tuần, buổi sáng 7h00 – 12h00, buổi chiều 13h00 đến 16h00
+ Cấp cứu: 24/7

• Email: dichvukhachhang@honghunghospital.com.vn