Vinh dự đón đoàn lãnh đạo Thị xã Hòa Thành đến thăm và chúc Tết

Sáng ngày 26.01.2022, Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng rất hân hạnh và vinh dự được đón tiếp đoàn lãnh đạo Thị ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ thị xã Hòa Thành do ông Nguyễn Nam Hưng – Tỉnh Uỷ viên, Bí thư Thị ủy làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà và chúc Tết tập thể cán bộ, bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên Bệnh viện.

Tham gia cùng đoàn còn có ông Lê Hồng Vân – Phó chủ tịch UBND thị xã, ông Lê Văn Tuấn – Trưởng Ban Tuyên giáo thị xã và đồng chí Cao Thanh Truyền – chánh văn phòng thị ủy Hòa Thành.

Ông Nguyễn Nam Hưng ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của đội ngũ y, bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng đã chung tay cùng thị xã Hòa Thành nói riêng và tỉnh nhà nói chung trong công tác chống dịch Covid-19 cũng như chăm sóc sức khỏe bệnh nhân trong năm vừa qua đạt hiệu quả rất tốt.

Nhân dịp Tết Nhâm Dần, ông chúc các cán bộ, y, bác sĩ cùng gia đình năm mới nhiều sức khỏe, bình an, vạn sự như ý và đạt nhiều thành công trong năm 2022.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và động viên của Quý lãnh đạo Thị xã Hòa Thành. Mong rằng bước vào giai đoạn mới, tình hình dịch bệnh Covid-19 được cải thiện, Tây Ninh sẽ từng bước phục hồi và phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

———————————————–

Thời gian phục vụ: Từ Thứ hai đến Thứ Chủ nhật hàng tuần, buổi sáng 7h00 – 12h00, buổi chiều 13h00 – 16h00