Thông báo: Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng triển khai thêm quầy thuốc số 1

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, tạo sự nhanh chóng và tiện lợi cho Quý bà con trong quá trình thăm khám, từ 7h00 ngày 19.9.2023, Bệnh viện Đa Khoa Hồng Hưng triển khai và đưa vào hoạt động bổ sung:

Quầy thuốc số 1

Vị trí: Bên trong khu khám Ngoại trú tầng 1 – Khu B

Thời gian hoạt động: Từ thứ 2 đến thứ 7 | Buổi sáng 7h00 đến 12h00 | Buổi chiều 13h00 đến 16h00

Hoạt động: Cấp phát thuốc cho bệnh nhân ngoại trú tại các Phòng khám: Hô hấp, Da liễu, Dinh dưỡng, Tiêm chủng và Đơn vị Phục hồi chức năng – Y học cổ truyền.

Song song đó, Nhà thuốc Trung tâm của Bệnh viện và Quầy thuốc số 2 vẵn hoạt động để tối ưu sự tiện lợi cho Quý bà con.

Cụ thể vị trí và thời gian hoạt động của 2 Quầy thuốc này, kính mời Quý bà con cùng xem thêm dưới đây:

Quầy thuốc số 2

Vị trí: Bên trong khu khám Bạch kim – Tầng 2 – Khu B

Thời gian hoạt động: Từ thứ 2 đến Chủ nhật | Buổi sáng 7h00 đến 12h00 | Buổi chiều 13h00 đến 16h00

Hoạt động:

• Cấp phát thuốc cho bệnh nhân ngoại trú: tại các Phòng khám Mắt – Tai Mũi Họng – Răng hàm mặt, Sản – Phụ khoa và bệnh nhân chạy thận nhân tạo ca 1 & 2.
  • Cấp phát thuốc toa về cho bệnh nhân nội trú xuất viện trong giờ hành chính ở các khoa thuộc lầu 2, 3, 4

Nhà thuốc Trung tâm của Bệnh viện

Vị trí: Bên trái lối vào quầy tiếp nhận trung tâm – tầng 1 – Khu A

Thời gian hoạt động: 24/24  | Suốt tuần – Từ thứ 2 đến Chủ nhật

Hoạt động:

• Cấp phát thuốc cho bệnh nhân tại các Phòng khám ngoại trú còn lại của khoa khám bệnh, khoa Cấp cứu và bệnh nhân chạy thận nhân tạo ca 3
  • Cấp phát thuốc toa về cho bệnh nhân nội trú xuất viện của khoa ICU và khoa Cấp cứu
  • Cấp phát thuốc toa về cho bệnh nhân nội trú xuất viện ngoài giờ hành chính của các khoa thuộc lầu 2, 3, 4

Lưu ý: Tất cả trường hợp bệnh nhân khám từ 2 chuyên khoa trở lên sẽ được cấp phát thuốc tại Nhà thuốc Trung tâm Bệnh viện.

Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng hân hạnh đồng hành cùng Quý bà con trong hành trình chăm sóc sức khỏe.Để được tư vấn cụ thể về tình trạng sức khỏe, cũng như đặt lịch thăm khám tại Bệnh viện, mời Quý bà con:

——————————————————-

Thời gian phục vụ: