[Tổng hợp] Các chương trình khuyến mãi dành cho dịch vụ tiêm chủng tại BVĐK Hồng Hưng

Phòng Tiêm chủng BVĐK Hồng Hưng trân trọng cảm ơn sự tin yêu lựa chọn của Quý khách hàng trong thời gian qua. Từ tháng 03.2021, dịch vụ tiêm chủng tại BVĐK Hồng Hưng ghi nhận nhiều sự thay đổi với loạt chương trình, dịch vụ mới:

• Áp dụng bảng giá vắc xin mới: Hợp lý – Siêu tiết kiệm
  • Triển khai dịch vụ tiêm chủng mới: Mua đặt giữ vắc xin & Mua gói vắc xin theo nhu cầu
  • Tặng kèm khám dinh dưỡng miễn phí
  • Nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn dành tặng Quý khách hàng

Tổng hợp tất cả chương trình khuyến mãi dành tặng khách hàng Tiêm chủng tại BVĐK Hồng Hưng

Qua đó, chúng tôi cũng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực và những chia sẻ, góp ý chân thành Quý khách hàng. Sau đây, chúng tôi xin tổng hợp tất cả các chương trình khuyến mãi đang được triển khai tại phòng Tiêm chủng, BVĐK Hồng Hưng.

1. Quà tặng dành tặng tất cả khách hàng Tiêm chủng

▪ Thời gian áp dụng: liên tục
▪ Nội dung chương trình ưu đãi: nhân viên Phòng tiêm chủng sẽ gửi tặng tận tay Quý khách hàng những chiếc bong bóng đầy màu sắc & những chiếc móc khoá lưu niệm nhỏ xinh

Quà tặng dành tặng tất cả khách hàng Tiêm chủng

2. Quà tặng áp dụng cho khách hàng mua mũi tiêm lẻ và mua đặt giữ vắc xin

▪ Thời gian áp dụng: từ nay đến hết tháng 05.2021
▪ Nội dung chương trình ưu đãi dịch vụ tiêm chủng

Quà tặng áp dụng cho khách hàng mua mũi tiêm lẻ và mua đặt giữ vắc xin

• Tặng ngay Sổ tay xinh xắn: cho khách hàng có giá trị hóa đơn từ 500,000đ đến dưới 1,500,000đ
  • Tặng ngay Bình nước nhựa tiện dụng: cho khách hàng có giá trị hóa đơn từ 1,500,000đ đến dưới 4,000,000đ
  • Tặng ngay Nón bảo hiểm chất lượng: cho khách hàng có giá trị hóa đơn trên 4,000,000đ

3. Giảm giá trực tiếp: từ 6% đến 9% áp dụng cho khách hàng mua GÓI vắc xin

▪ Thời gian áp dụng: từ nay đến hết tháng 05.2021
▪ Nội dung chương trình ưu đãi:

Giảm giá trực tiếp: từ 6% đến 9% áp dụng cho khách hàng mua GÓI vắc xin

• GIẢM ĐẾN 9%: cho khách hàng MUA NGAY gói vắc xin trong ngày – khi được nhân viên tư vấn.
  • GIẢM NGAY 7%: cho những khách hàng quyết định mua gói vắc xin trong vòng 2 tháng kể từ ngày được nhân viên tư vấn.

✨✨ ĐẶC BIỆT: Phí giữ vắc xin CHỈ 15%

Xem thêm các nội dung:
Bảng giá VẮC XIN tại BVĐK Hồng Hưng
Dịch vụ Mua đặt giữ Vắc xin & Mua gói Vắc xin theo nhu cầu
Tổng hợp tất cả các gói vắc xin tại BVĐK Hồng Hưng

Với phương châm “Lấy con người làm trọng tâm”, chắc chắn thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục không ngừng hoàn thiện nhằm đem đến những dịch vụ chăm sóc sức khoẻ an toàn & chất lượng nhất. Để được tư vấn chi tiết, giải đáp thắc mắc về giá và các quyền lợi khi sử dụng dịch vụ tiêm chủng tại BVĐK Hồng Hưng, quý bà con vui lòng liên hệ SĐT Tư vấn tiêm chủng: 0947.670.011 (hoạt động giờ Hành chính)
===============================
Phòng khám số 46, Khu khám Tiêm chủng – Dinh dưỡng, tầng 1, Block B (bên trong khu khám ngoại trú)
Thời gian phục vụ: Từ thứ hai đến chủ nhật hàng tuần, buổi sáng 7h00 – 12h00, buổi chiều 13h00 đến 16h00
• Hotline bệnh viện: 0276 3836 991 – 0941 696 939
• Email: info@honghunghospital.com.vn