[Thông báo] Chương trình khám miễn phí: “Phát hiện sớm bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính” | 02 & 04/12/2020

Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD) là bệnh hô hấp phổ biến, đặc trưng bởi các dấu hiệu bất thường của đường thở và/hoặc phế nang, thường do phơi nhiễm với các phân tử hoặc khí độc hại, trong đó khói thuốc lá, thuốc lào là yếu tố nguy cơ chính cùng với đó là ô nhiễm không khí và khói chất đốt. Theo Hội Hô hấp TPHCM, COPD là bệnh lý có tỷ lệ tử vong đứng hàng thứ 3 trong nguyên nhân gây tử vong của các bệnh lý trên thế giới.

Bên cạnh đó, COPD là bệnh mạn tính, khi đã mắc phải, người bệnh phải chung sống suốt đời cùng bệnh. Chính vì thế, việc phát hiện bệnh sớm và tuân thủ điều trị dự phòng đúng cách là đặc biệt quan trọng. Hưởng ứng “Ngày Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính toàn cầu 2020”, BVĐK Hồng Hưng trân trọng tổ chức chương trình khám bệnh miễn phí.
THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH
✨ Mục đích: Giúp Quý bà con phát hiện sớm bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính
✨ Quyền lợi: được thăm khám, thực hiện các hoạt động cận lâm sàng như: chụp X-quang, đo chức năng hô hấp (khi có chỉ định của bác sĩ) miễn phí và cấp thuốc trong danh mục BHYT.
✨ Thời gian khám: 2 ngày, ngày 02/12 và ngày 04/12/2020
✨ Dành cho:
– Người từ 40 tuổi trở lên, có hút thuốc / hít thở khói bụi,
– Có triệu chứng ho dai dẳng, khạc đàm kéo dài.
✨ Số lượng: 50 người
✨ Tiếp nhận đăng ký: từ thứ 3 – 24/11 cho đến khi đủ số lượng

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ: 3 cách
📝 Đăng ký trực tiếp: Tại khu sảnh lễ tân BVĐK Hồng Hưng, Quý bà con vui lòng liên hệ QUẦY TIẾP NHẬN SỐ 6 để được hướng dẫn và đăng ký.
📝 Đăng ký qua Hotline BV: 0276 3836 991. Quý bà con vui lòng liên hệ trong khung giờ chiều (13h đến 16h hàng ngày)
📝 Đăng ký Online: Quý bà con vui lòng inbox (nhắn tin) đến fanpage Hong Hung Hospial để được hướng dẫn và đăng ký.
Quý bà con LƯU Ý: Đăng ký hợp lệ là đăng ký được nhân viên Y tế của BVĐK Hồng Hưng xác nhận lịch hẹn cụ thể nhé ạ !!

⚡ Do số lượng có hạn nên kính mời quý bà con liên hệ đăng ký sớm
⚡ Để được thăm khám miễn phí cùng với đội ngũ Bác sĩ tại BVĐK Hồng Hưng.
~~
Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần, Sáng: 7h – 12h | Chiều: 13h – 16h
  • Địa chỉ: 187 Phạm Văn Đồng, Hòa Thành, Tây Ninh
  • Email: info@honghunghospital.com.vn