[Thông báo] Bùng nổ dịch vụ tiêm chủng tại BVĐK Hồng Hưng: An toàn – Chất lượng – Tiết kiệm

Với ý nghĩa “Phòng bệnh hơn chữa bệnh”, dịch vụ tiêm chủng tại BVĐK Hồng Hưng luôn hướng đến mục tiêu tạo điều kiện thuận lợi nhất để Quý bà con có thể chăm sóc sức khỏe, giảm thiểu các nguy cơ, tác nhân gây hại đến sức khoẻ tại mọi thời điểm trong năm.

Với nguồn Vắc xin chất lượng cao, có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn từ khâu kiểm nhập, bảo quản đến khi sử dụng. Bên cạnh đó, Vắc xin con được bảo quản nghiêm ngặt theo khuyến cáo của tổ chức Y tế Thế giới WHO, với dây chuyền bảo quản lạnh đạt tiêu chuẩn GSP, hệ thống kho lạnh hiện đại, cho phép các loại vắc-xin luôn được bảo quản trong điều kiện tốt nhất, cùng với đó là không gian khoa phòng tiệt trùng, thoáng mát và đầy đủ tiện nghi. BVĐK Hồng Hưng tự hào sẽ là một đơn vị cung cấp dịch vụ tiêm chủng An toàn – Chất lượng – Sáng tạo đến với người dân Tây Ninh.

Đặc biệt, từ tháng 03.2021, BVĐK Hồng Hưng sẽ triển khai 2 dịch vụ vắc-xin mới gồm: mua đặt giữ vắc-xin và mua gói vắc-xin theo nhu cầu, đi kèm với những lợi ích thiết thực và hấp dẫn cho bà con như là:

• Phí giữ vắc xin: Chỉ 15%
  • Giá Vắc xin vô cùng hợp lý và tiết kiệm
  • Tặng kèm khám dinh dưỡng miễn phí
  • Đi kèm nhiều khuyến mãi hấp dẫn khác

Các gói vắc-xin tại BVĐK Hồng Hưng rất đa dạng phù hợp với nhiều nhóm đối tượng

• Trẻ:  Từ 02 – 06 tháng tuổi
  • Trẻ:  Từ 06 – 12 tháng tuổi
  • Trẻ:  Từ 12 – 18 tháng tuổi
  • Trẻ:  Từ 18 – 24 tháng tuổi
  • Trẻ tiền học đường: 4 – 6 tuổi
  • Vị thành niên – thanh niên: 9 – 18 tuổi