THÔNG BÁO: Giảm giá một số loại phòng bệnh nhằm san sẻ áp lực tài chính cùng Quý bệnh nhân!

Thấu hiểu những khó khăn và áp lực về kinh tế của Quý bệnh nhân, thân nhân trong quá trình thăm khám và điều trị hiện nay, BVĐK Hồng Hưng luôn không ngừng cố gắng san sẻ bằng nhiều hình thức và chính sách thiết thực và hữu ích.

Theo đó, từ 29.07.2021, BVĐK Hồng Hưng chính thức áp dụng GIÁ MIỄN GIẢM đối với một số loại phòng bệnh như sau:

Phòng Hồi sức cấp cứu (nằm chung)

• Tại Khoa cấp cứu – Hồi sức tích cực và chống độc
  • Chính sách: Giảm 50% giá phòng bệnh
  • Giá phòng 24h: Giảm còn 250,000đ

Phòng SUP (phòng tập thể): 4-8 giường

THÔNG BÁO: Giảm giá phòng bệnh tập thể - loại 4-8 giường

• Tại tất cả các khoa Nội trú của Bệnh viện
  • Chính sách: Miễn phí phòng bệnh & giảm giá giường bệnh xuống bằng với mức giá thanh toán BHYT.
  • Tức là, đối với các bệnh nhân có BHYT sẽ không phải đóng thêm phần chênh lệch phí như trước đây nữa.

Xem thêm: Bảng giá ngày giường bệnh & các loại phòng bệnh tại BVĐK Hồng Hưng

Hy vọng, những chính sách mới từ BVĐK Hồng Hưng sẽ phần nào hỗ trợ và san sẻ cùng với Quý bà con trong giai đoạn khó khăn này. Mong Quý bà con hãy cùng với BVĐK Hồng Hưng chung tay đẩy lùi dịch bệnh 💗💗

Thời gian hoạt động: Từ thứ hai đến Chủ nhật hàng tuần, buổi sáng 7h00 – 12h00, buổi chiều 13h00 – 16h00

• Email: info@honghunghospital.com.vn