THÔNG BÁO: QUY ĐỊNH SÀNG LỌC ĐỊNH KỲ bằng xét nghiệm PCR tại BVĐK Hồng Hưng

Bên cạnh việc tăng cường, thắt chặt các công tác sàng lọc từ khâu tiếp nhận ban đầu, BVĐK Hồng Hưng còn đặc biệt quan tâm đến các công tác phòng chống Covid-19 ngay bên trong Bệnh viện. Theo đó, Bệnh viện đã chính thức triển khai quy định sàng lọc định kỳ bằng xét nghiệm RT-PCR (mẫu gộp) dành cho các đối tượng: Nhân viên Y tế, Bệnh nhân & Người nuôi bệnh nội trú tại BVĐK Hồng Hưng.

Căn cứ Quyết định số 2093/QĐ-UBND ngày 01.09.2021 của UBND Tỉnh Tây Ninh về xét nghiệm sàng lọc nhằm mục tiêu kiểm soát dịch Covid-19 trên địa bản Tỉnh; nhằm kịp thời phát hiện những ca bệnh nghi nhiễm SARS-CoV-2, để khoanh vùng, ứng phó nhanh, BVĐK Hồng Hưng triển khai kế hoạch xét nghiệm Realtime PCR SARS CoV-2 sàng lọc định kỳ cho tất cả các đối tượng như sau:

🔰 NHÂN VIÊN Y TẾ

• Định kỳ: mỗi 1 tuần/lần, đối với nhóm nguy cơ cao và nguy cơ trung bình.
  • Định kỳ: mỗi 2 tuần/lần, đối với nhóm nguy cơ thấp

🔰 BỆNH NHÂN & NGƯỜI NUÔI BỆNH NỘI TRÚ

Định kỳ: 1 tuần/ lần
Tại các khoa/ đơn vị:

• Khoa Cấp cứu – Hồi sức tích cực & chống độc
  • Khoa Nội tổng quát
  • Khoa Nội tim mạch & Nội tiết
  • Khoa Nhi – Đơn nguyên sơ sinh
  • Khoa Ngoại tổng hợp
  • Khoa Sản – Phụ khoa
  • Khoa Phẫu thuật gây mê hồi sức
  • Đơn vị Thận nhân tạo

🔰 CÁC BỆNH NHÂN có chỉ định nhập viện nội trú (lấy mẫu xét nghiệm ngay thời điểm nhập viện)

🔰 Tất cả bệnh nhân có lâm sàng nghi ngờ hoặc là F1 đều phải làm PCR ngay

🔰 Ngoài ra, đối với bệnh nhân cấp cứu hay các bệnh nhân ngoại trú đến thăm khám, vẫn cần có kết quả Test nhanh Covid ÂM TÍNH (trong 3 ngày gần nhất) như quy định trước đó đã được ban hành, áp dụng cho đến khi có thông báo mới.

• Phí test nhanh: 238.000đ/người/ lần.
  • Phí test RT-PCR (mẫu gộp 10) – đặc biệt dành cho bệnh nhân nội trú & người nhà: 150.000đ/người/lần.

Trong giai đoạn dịch bệnh chưa được kiểm soát hoàn toàn, các thủ tục khi đến khám bệnh có thể gây phiền phức cho Quý bà con. Chúng tôi mong Quý bà con thông cảm và phối hợp cùng với BVĐK Hồng Hưng, chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Trân trọng cảm ơn Quý bà con!

Thời gian phục vụ: Từ Thứ hai đến Chủ nhật hàng tuần, buổi sáng 7h00 – 12h00, buổi chiều 13h00 đến 16h00
•  Địa chỉ: 187 Phạm Văn Đồng, TX. Hòa Thành, Tây Ninh
•  Hotline: 0276 3836 991 – 0941 696 939