[Thông báo] Thời gian hoạt động: CỬA HÀNG TIỆN ÍCH – Số 2

Kính gửi quý khách hàng, để phục vụ tốt nhất nhu cầu của Quý khách hàng/ bệnh nhân tại từng thời điểm, BVĐK Hồng Hưng nay đã triển khai thêm Cửa hàng tiện ích thứ 2:

▪ Vị trí: đối diện cửa Cấp cứu (cạnh bãi giữ xe máy)
▪ Thời gian phục vụ: từ 7h00 tối đến 5h00 sáng
▪ Các mặt hàng phục vụ: đồ dùng nhu yếu phẩm cần thiết, các món thức uống EDEN Cafe

1. Cafe Eden bên trong bệnh viện:

Giờ hoạt động của Quầy cafe EDEN bên trong khuôn viên bệnh viện là: từ 6h00 sáng đến 7h00 tối phục vụ Cafe – Nước uống . Vì thế khi có nhu cầu trong những khung giờ khác và để được phục vụ tốt hơn, quý khách hàng có thể liên hệ CỬA HÀNG TIỆN ÍCH – Số 2 !!

Vị trí: Đối diện cửa Cấp cứu (cạnh bãi giữ xe máy)

2. Cửa hàng tiện ích bên trong bệnh viện:

Giờ hoạt động của Cửa hàng tiện ích bên trong khuôn viên bệnh viện là: 06h30 sáng đến 9h00 tối hàng ngày cung cấp nhu yếu phẩm cần thiết. Vì thế khi có nhu cầu trong những khung giờ khác và để được phục vụ tốt hơn, quý khách hàng có thể liên hệ CỬA HÀNG TIỆN ÍCH – Số 2 !!

Vị trí: Đối diện cửa Cấp cứu (cạnh bãi giữ xe máy)

Xin trân trọng thông báo đến Quý khách hàng !!
Để được tư vấn cụ thể về tình trạng sức khỏe, cũng như đăng ký thăm khám, Quý bà con hãy liên hệ đặt lịch ngay với chúng tôi qua số Hotline: 0276 3836 991 – 0941 696 939.
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
Thời gian phục vụ: Từ Thứ hai đến Chủ nhật hàng tuần, buổi sáng 7h00 đến 12h00, buổi chiều 13h00 đến 16h00

• Hotline 0276 3836 991 – 0941 696 939
  • Email: info@honghunghospital.com.vn