[Thông báo] Triển khai dịch vụ giặt ủi & khu vực tự giặt cho Bệnh nhân nội trú

Nhằm mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng, bệnh nhân và các thân nhân khi tin tưởng lựa chọn Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) Hồng Hưng là nơi thăm-khám và điều trị, bên cạnh các dịch vụ khám chữa bệnh, BVĐK Hồng Hưng còn không ngừng triển khai nhiều tiện ích sinh hoạt hàng ngày cho quý bà con.

Thấu hiểu nhu cầu vệ sinh-giặt giũ trong quá trình sinh hoạt hàng ngày (trong thời gian nội trú tại Bệnh viện), BVĐK Hồng Hưng đã chính thức triển khai & đưa vào hoạt động 2 dịch vụ mới dành cho bệnh nhân nội trú với bảng giá công khai được niêm yết trong phòng bệnh và tại khu nhà giặt, bao gồm:

• Dịch vụ giặt ủi
  • Khu vực tự giặt và phơi đồ

1. Khu vực tự giặt hoàn toàn miễn phí dành cho bệnh nhân nội trú

Nhằm tiết kiệm tối đa chi phí cho Quý bệnh nhân trong quá trình điều trị mà vẫn có thể được hỗ trợ những nhu cầu giặt giũ thiết yếu, Bệnh viện đã thiết kế và đưa vào sử dụng khu vực tự giặt hoàn toàn miễn phí dành cho bệnh nhân nội trú, khu vực có:

• Vòi nước tự giặt
  • Sân nắng có sẵn giá phơi đồ
  • Đặc biệt: không thu phụ phí tiền nước.

2. Dịch vụ giặt ủi tại BVĐK Hồng Hưng

Bộ phận nhà giặt tại BVĐK Hồng Hưng tiếp nhận hầu hết nhiều loại trang phục, đồ dùng… từ quý Bệnh nhân. Thời gian giao – nhận đồ giữa bệnh nhân có nhu cầu và đơn vị giặt ủi:

• Nhận đồ chưa giặt: 8h00 – 11h00
  • Giao đồ đã giặt: 13h00 – 15h00

Nơi liên hệ giao nhận: Nhà giặt bệnh viện

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ, Quý khách hàng có thể liên hệ điều dưỡng tại khoa để được hướng dẫn.

Hi vọng những dịch vụ tiện ích tại Bệnh viên có thể giúp ích và hỗ trợ phần nào những nhu cầu thiết yếu của Quý thân nhân, bệnh nhân trong quá trình điều trị tại BVĐK Hồng Hưng.

Thời gian phục vụ: Từ Thứ hai đến Chủ nhật hàng tuần, buổi sáng 7h00 – 12h00, buổi chiều 13h00 đến 16h00

• Email: info@honghunghospital.com.vn
  • Website: www.honghunghospital.com.vn